Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bayern trút mưa bàn thắng vào lưới thắng Hamburger

Kinhtedothi - Đội bóng vùng Bavaria xác lập trận thắng đậm nhất tại Bundesliga từ đầu mùa sau cơn mưa bàn thắng trên sân Allianz Arena.
Trận đấu trên sân Allianz Arena đã trở thành cơn ác mộng cho đội khách Hamburger. Bayern dẫn trước tới ba bàn sau hiệp một và không chịu ngừng lại ở hiệp thứ hai để kết thúc trận đấu với tỷ số 8-0.
Robben chia vui cùng đồng đội. Tiền vệ người Hà Lan ghi hai bàn trận này bao gồm một cú cứa lòng sở trường từ ngoài vòng 16m50, Ảnh: Reuters.
Robben chia vui cùng đồng đội. Tiền vệ người Hà Lan ghi hai bàn trận này bao gồm một cú cứa lòng sở trường từ ngoài vòng 16m50, Ảnh: Reuters.
Thomas Muller, Mario Gotze và Arjen Robben ghi mỗi người một cú đúp vào lưới Hamburger. Hai bàn còn lại thuộc về Frank Ribery và Lewandowski.

Tỷ số 8-0 là cách biệt lớn nhất trong một trận đấu ở Bundesliga mùa giải 2014-2015. Trước đó chính Bayern là đội sở hữu trận thắng đậm nhất mùa này khi đè bẹp Werder Bremen tới 6-0 vào tháng 10/2014.

Chiến thắng trước Hamburger giúp Bayern duy trì khoảng cách tám điểm với đội nhì bảng Wolfsburg. Trong trận đấu cùng giờ, Wolfsburg đã có cuộc rượt đuổi kịch tính trên sân Leverkusen để giành chiến thắng 5-4.

Wolfsburg dẫn trước 3-0 sau hiệp một nhưng bị đội chủ nhà gỡ hòa 4-4 ở phút 72. Phải tới những phút cuối cùng, Wolfsburg mới ghi bàn ấn định chiến thắng nhờ công tiền đạo Bas Dost, người có bốn pha lập công trận này. Bên phía Leverkusen, chân sút người Hàn Quốc Heung-Min Son cũng lập cú hat-trick chỉ trong 11 phút đầu hiệp hai.

Trận thắng 5-4 của Wolfsburg san bằng kỷ lục trận đấu có nhiều bàn thắng nhất tại Bundesliga năm nay. Vào tháng 10 năm ngoái, Stuttgart từng thắng Frankfurt với tỷ số tương tự.

Trận thắng đậm nhất trong lịch sử Bundesliga tới hiện tại là ở mùa giải 1977-1978, Monchengladbach đè bẹp Dortmund với tỷ số 12-0.

Chiến thắng hoành tráng là màn chạy đà của Bayern trước khi họ tới làm khách trên sân Shakhtar Donetsk ở lượt đi vòng 1/8 Champions League vào ngày 17/2 tới đây.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

Bà Cao Thị Hòa An được chỉ định giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk

02 Jul, 08:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/7, HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất và đã công bố nghị quyết của Quốc hội về việc chỉ định Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An làm chủ tịch HĐND tỉnh. Các ông Trần Phú Hùng, Đỗ Thái Phong được chỉ định giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

Phú Thọ: người dân đến trung tâm hành chính công giải quyết thủ tục tăng cao sau sáp nhập

02 Jul, 02:28 PM

Kinhtedothi - Sau thời điểm sáp nhập các đơn vị hành chính, lượng người dân đến làm thủ tục tại các Trung tâm phục vụ Hành chính công trên địa bàn tỉnh Phú Thọ tăng đột biến. Tuy nhiên, công tác tiếp nhận, xử lý hồ sơ vẫn được triển khai hiệu quả, không xảy ra tình trạng quá tải hay lộn xộn.

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

Phường Vĩnh Tuy: thông qua quy định tổ chức bộ máy Cơ quan Mặt trận Tổ quốc phường

01 Jul, 09:39 PM

Kinhtedothi-Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Vĩnh Tuy công bố các quyết định về thành lập Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, về công nhận Ủy viên Ủy ban và các chức danh trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; lấy ý kiến và thông qua Quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam phường...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ