Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bê bối xung quanh cuộc thi Hoa hậu Minsk 2013

KTĐT - Theo RIA Novosti, một vụ bê bối xung quanh cuộc thi sắc đẹp mang tên Hoa hậu Minsk 2013 vừa nổ ra tại Belarus sau khi các bức ảnh nhạy cảm về người chiến thắng được tung lên mạng internet.
 
Hoa hậu Minsk Yan Kantsavenka (Nguồn: RIA)
 
Hiện nay khắp thủ đô Minsk và trên các mạng xã hội ở Belarus, dư luận đang bàn tán xôn xao về vụ việc, trong đó nhiều ý kiến cho rằng người đẹp Yan Kantsavenka sẽ bị tước vương miện Hoa hậu Minsk 2013.

Cuộc thi Hoa hậu Minsk vừa kết thúc hôm 27/6 vừa qua với chiến thắng thuộc về Jan Kantsavenka. 

Ngay sau đêm chung kết, hàng loạt các thông tin và các hình ảnh nhạy cảm về những người chiến thắng và cả những người tham gia cuộc thi được tung lên mạng. Trong số đó có các hình ảnh phản cảm của tân Hoa hậu Yan Kantsavenka. Nhiều thí sinh thì khác bị cáo buộc làm nghề vũ nữ thoát y và DJ ngực trần (Topless DJ). 

Có thông tin cho rằng nghề chính của Á hậu Nataly Bashura là Go-Go-Dance, trong khi  Ekaterina Voitus, người đoạt danh hiệu Hoa hậu hữu nghị, làm nghề vũ nữ thoát y.

Trả lời phỏng vấn RIA Novosti, Chủ tịch hội đồng đạo đức xã hội Nicholas Cherginets cho biết sẵn sàng điều tra vấn đề đạo đức của cuộc thi. 

“Nếu các tài liệu về vấn đề này đến tay chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét,” – ông Nicholas Cherginets cho biết.

Ông Cherginets tin rằng chính quyền thành phố Minsk cần phải đưa ra kết luận liên quan đến một số cáo buộc đối với cuộc thi sắc đẹp vừa diễn ra ở Minsk.

Cho đến thời điểm này, ban tổ chức cuộc thi vẫn chưa chính thức có phát ngôn nào liên quan đến vụ bê bối trên.

Các nhà tổ chức Miss Minsk 2013 gồm kênh truyền hình trung ương STV, Trường đào tạo người mẫu quốc gia và Uỷ ban chấp hành thành phố Minsk.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ