Bế giảng lớp đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ Thành phố Hà Nội

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 4/9, tại Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong diễn ra Lễ Bế giảng lớp đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

Từ ngày 15/3 đến 28/8/2019, lớp đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý đã được tổ chức. 

 Các học viên tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Ảnh: Lại Tấn.
Căn cứ nhu cầu và yêu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong công tác, Ban Tổ chức Thành ủy đã lựa chọn cơ sở đào tạo (Công ty Language Link Việt Nam) xây dựng nội dung, chương trình mở 2 lớp tiếng Anh giao tiếp cho 35 cán bộ diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Mục tiêu lớp học góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp cho cán bộ lãnh đạo, quản lý của TP đáp ứng yêu cầu công tác tốt hơn của TP trong thời gian tới.
Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Tổ chức lớp học Trần Đình Cảnh cho biết: “Để thực hiện mục tiêu, chương trình bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp được chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn kéo dài 3 tháng. Khóa học đã đạt được mục tiêu chung và các mục tiêu cụ thể theo kế hoạch đề ra; trong đó có 19 học viên đạt trình độ trung cấp 1, 16 học viên đạt trình độ sơ cấp 1 về trình độ tiếng Anh giao tiếp tiêu chuẩn quốc tế và được công ty Language Link Việt Nam cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học”.
Kết thúc khóa học, BTC đã lấy ý kiến học viên đánh giá về công tác chuẩn bị, tổ chức lớp học. Kết quả, các học viên đều đánh giá cao về nội dung, chương trình, cách tổ chức lớp học; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số nội dung như: TP cần tiếp tục duy trì tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, lãnh đạo quản lý của TP; TP quan tâm có kế hoạch cho học viên của 2 lớp được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng, học tập kinh nghiệm tại nước ngoài trong năm 2019 và những năm tiếp theo.
Tại lễ bế mạc, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp lớp đào tạo tiếng Anh. “Công tác đào tạo đội ngũ cán bộ được luôn được Ban Thường vụ Thành ủy quan tâm. Trong thời đại 4.0, việc nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, công nghệ thông tin là rất cần thiết giúp cán bộ chủ động trong giao tiếp” - ông Vũ Đức Bảo cho biết.
Đại diện cho lớp học, học viên Trần Việt Anh - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội cho biết: “Lớp đào tạo không phải chỉ để có thêm bằng cấp mà để học viên có thêm kỹ năng giao tiếp. Lớp học đã đáp ứng mong mỏi lâu của học viên 2 lớp, có phản xạ giao tiếp, phù hợp với trình độ học viên”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần