Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bế mạc World Cup 2022 diễn ra trong 15 phút

Kinhtedothi - Buổi lễ bế mạc World Cup 2022 chỉ diễn ra trong 15 phút trước thềm trận đấu giữa tuyển Argentina và tuyển Pháp.
Tối 18/12, lễ bế mạc World Cup 2022 chính thức diễn ra tại sân vận động Lusail trước thềm trận đấu giữa tuyển Argentina và tuyển Pháp.
Lễ bế mạc tại sân vận động Lusail chào đón sự xuất hiện của Quốc vương Qatar, Tamim bin Hamad Al Thani, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron,...
Đã thành thông lệ, buổi lễ bế mạc được tổ chức trước khi trận chung kết diễn ra.
Lễ bế mạc của World Cup 2022 mang tên "A Night to Remember", tạm dịch là "Một đêm để nhớ" kéo dài trong 15 phút. 
Xuyên suốt buổi lễ là những màn biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật sôi động để khép lại một tháng tranh tài đáng nhớ tại Qatar.
Ngoài các ca khúc quen thuộc, 1 ca khúc mới được trình diễn tại buổi lễ bế mạc có tên là Ezz Al Arab" được thể hiện bởi rapper nổi tiếng người Ai Cập Wegz.
Ngoài ra, Shakira và Jennifer Lopez - 2 nữ ca sĩ đã từng hát các ca khúc chủ đề của World Cup trước đây, cũng có thể sẽ góp mặt trong một video ca nhạc được trình chiếu tại buổi lễ.
 
Trận đấu giữa tuyển Argentina và tuyển Pháp sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ (theo giờ Việt Nam).
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Quảng Ngãi tổ chức giải Futsal Cúp Báo chí năm 2025

Quảng Ngãi tổ chức giải Futsal Cúp Báo chí năm 2025

07 Jun, 07:26 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc giải Futsal Cúp Báo chí Quảng Ngãi năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ