Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bé trai ngồi trên lan can cầu Bến Rừng vừa thông xe

Kinhtedothi - Cây cầu Bến Rừng nối giữa huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng với thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh vừa thông xe vào chiều ngày 17/7 thì xuất hiện hình ảnh bé trai nhỏ tuổi ngồi chênh vênh trên lan can cầu Bến Rừng khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Ngày 18/7, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một bé trai khoảng 2-3 tuổi ngồi chênh vênh trên lan can cầu Bến Rừng. Điều này khiến cộng đồng mạng lên án gay gắt người lớn đã để bé trai ngồi như vậy.

Một tài khoản tên Tuan Anh Bui bình luận như sau “điểm trừ cho phụ huynh của cháu bé về sự bất cẩn, chủ quan, coi thường mạng sống của con mình”.

Hình ảnh bé trai ngồi chênh vênh trên lan can cầu Bến Rừng. Ảnh MXH.

Tài khoản Hong Chuyen bày tỏ thắc mắc “ không hiểu làm như thế để được gì…đánh cược tính mạng của con mình”.

“Quá nguy hiểm cho con. Chắc không chụp như vậy thì không ai biết nhà này đi thông cầu mới. Sống ảo, rồi lại khổ con cái”. Tài khoảng Thu Hang bình luận.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng, cho biết đơn vị đã nắm được thông tin sự việc.

Tuy nhiên, Ban chỉ là đơn vị thi công nên không có chức năng quản lý an ninh trật tự hay cấm người dân lên cầu.

Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng cùng lực lượng chức năng đi tuyên truyền nhắc nhở người dân. 

Cũng theo vị đại diện trên, cầu Bến Rừng vừa thông xe, người dân rất háo hức lên cầu để chụp ảnh. Tuy vậy, hành vi của người lớn để trẻ nhỏ ngồi trên lan can cầu là không chấp nhận được.

Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình giao thông Hải Phòng sẽ có văn bản nhờ chính quyền TP Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ tuyên truyền, để nâng cao ý thức của người dân khi di chuyển qua cầu Bến Rừng.

Ngay sau khi nhận thông tin về hình ảnh một cháu nhỏ được người lớn cho ngồi trên lan can cầu chụp ảnh, địa phương cũng cử lực lượng yêu cầu người dân không ngồi lên khu vực này.

Hôm nay là ngày thứ 2 thông xe tại cầu Bến Rừng người dân đến chụp ảnh buổi tối trên cầu rất đông, phía Ban Quản lý cầu phải cử người cùng với lực lượng chức năng đến hiện trường để yêu cầu người dân không tụ tập đông người cũng như gây ảnh hưởng mất an ninh tại cây cầu Điều này tránh gây mất an ninh cũng như ảnh hưởng đến giao thông qua lại tại khu vực này. Một vị lãnh đạo của Ban cho biết thêm.

 

 

Hải Phòng: phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức trong nghề y

Hải Phòng: phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức trong nghề y

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Toàn cảnh lễ khai hội đền Hát Môn

Toàn cảnh lễ khai hội đền Hát Môn

24 Feb, 07:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 24/2/2026 (mùng 8 tháng Giêng năm Bính Ngọ), xã Hát Môn long trọng tổ chức Lễ khai hội Xuân tại Điểm du lịch Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hát Môn. Trong không khí trang nghiêm và rộn ràng đầu xuân, lễ hội tiếp tục khẳng định giá trị lịch sử, văn hóa đặc sắc gắn với công lao Hai Bà Trưng, đồng thời lan tỏa tinh thần đoàn kết, tự hào dân tộc.

Bí thư Thành ủy Cần Thơ “xông đất” các đơn vị sản xuất, kinh doanh đầu năm mới

Bí thư Thành ủy Cần Thơ “xông đất” các đơn vị sản xuất, kinh doanh đầu năm mới

24 Feb, 03:47 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Lê Quang Tùng và Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Chí Hùng cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết tại các đơn vị sản xuất, kinh doanh và trường đại học trên địa bàn nhân dịp đầu Xuân mới Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ