Bebe Phạm, Dustin Nguyễn tới Liên hoan phim Kim kê Bách hoa

Khang Nhi - Ảnh: Phạm Thế Đông
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày đầu tiên trong khuôn khổ Liên hoan phim Kim kê Bách hoa lần thứ 25 tại Trung Quốc, phim “Trúng số” của Việt Nam đã được trình chiếu cho khản giả.

Khán giả dành nhiều lời khen cho nội dung phim, họ cảm thấy rất gần gũi với đề tài phim về người lao động. Phần giao lưu với khán giả rất hào hứng, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm nhận được nhiều câu hỏi về phim như: những khó khăn khi sản xuất phim này là gì, điều mình thích nhất ở bộ phim là gì, có khán giả cũng hỏi Dustin Nguyễn nếu ngoài đời trúng số thật anh sẽ làm gì…. Không khí rất ấm cúng.
 Bebe Phạm và Dustin Nguyễn ra sân bay sang Trung Quốc dự liên hoan phim Kim kê Bách hoa lần thứ 25
Tham dự liên hoan phim, nhà sản xuất Bebe Phạm chia sẻ cảm xúc: "Năm nay phim “Trúng số” vinh dự được Hội Điện ảnh Việt Nam lựa chọn để đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan phim Kim kê Bách hoa lần thứ 25 của Trung Quốc.
 

Bebe Phạm và Dustin Nguyễn rất vui và hãnh diện tham gia một liên hoan phim uy tín và quy mô lớn của khu vực châu Á. Về trang phục chuẩn bị cho chuyến đi này, Bebe đặt hết niềm tin vào nhà thiết kế Lý Quý Khánh. Anh đã sáng tạo các mẫu váy cực kỳ sang trọng và lộng lẫy để Bebe có thể tự tin diện trên thảm đỏ, ngoài ra trang phục cho các event nhỏ như buổi chiếu phim “Trúng số”, phục trang đời thường đều được Lý Quý Khánh chuẩn bị rất chu đáo. Trên chuyến bay Saigon- Ha Noi, Bebe vô tình được hội ngộ với nhà thiết kế Sỹ Hoàng. "

 
Bebe Phạm đánh giá cao về cách tổ chức rất chu đáo và sự hiếu khách của ban tổ chức. “Họ chào đón, chăm sóc mình rất kỹ. Có nhiều khán giả xin chụp ảnh chung với đoàn Việt Nam trong trật tự và an ninh được đảm bảo.” – Bebe Phạm cho biết.

Năm nay, Liên hoan phim Kim kê Bách hoa có tổng cộng 21 phim nước ngoài cùng tham gia hạng mục phim nước ngoài vì thế không khí phim rất sôi động. Trong khuôn khổ của liên hoan phim, Bebe Phạm va Dustin Nguyễn cũng tiếp xúc với các nhà làm phim các nước Cuba, Ấn độ, Hàn Quốc…