Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Beckham nhìn thấy trước sự đi xuống của Man Utd

Man Utd giành được tất cả 38 danh hiệu trong 26 năm dưới thời HLV Ferguson, trong đó nổi bật là 13 chức vô địch Ngoại hạng Anh và hai Cup Champions League.
Nhưng sau khi HLV người Scotland nghỉ hưu ở cuối mùa bóng 2012-2013, Man Utd chỉ giành được thêm một Siêu Cup Anh dưới thời HLV David Moyes.
Beckham nhìn thấy trước sự đi xuống của Man Utd
Beckham nhìn thấy trước sự đi xuống của Man Utd
Louis van Gaal đưa “Quỷ đỏ” trở lại với đấu trường Champions League khi kết thúc mùa giải trước trong top 4 Ngoại hạng Anh. Nhưng mùa này đoàn quân của HLV Hà Lan bị loại ngay vòng đấu bảng, còn rất ít cơ hội vươn lên top 4 Ngoại hạng Anh, và tham vọng tiến xa tại Europa League giờ đây cũng bị đe dọa sau thất bại 1-2 ở lượt đi vòng 1/16 dưới tay Midtjylland.

Beckham nhận xét rằng cơn khát danh hiệu của Man Utd hiện nay là nguy cơ có thể biết trước sau sự chia tay liên tiếp của HLV Ferguson, cựu Giám đốc điều hành David Gill, cũng như hàng loạt cầu thủ trụ cột như Roy Keane, Paul Scholes và Ryan Giggs.

“Với tư cách là một CĐV và cựu cầu thủ của Man Utd, tôi luôn hy vọng chúng tôi sẽ không phải trải qua khoảng thời gian xuống dốc về phong độ cũng như thành tích, nhưng đó đã là thực tế không thể tránh khỏi”, Beckham trả lời phỏng vấnTalkSPORT.

Danh thủ 40 tuổi phân tích thêm: “Khi một HLV như Ferguson nghỉ hưu, đó luôn là một tổn thất lớn với CLB. Man Utd còn phải chia tay cả một số cầu thủ quan trọng cỡ như Keane, Scholes. Giggs vẫn gắn bó với Old Trafford, nhưng anh ấy cũng đã dừng thi đấu”.

“Sau khi đội bóng mất đi những nhân vật tầm cỡ, ban lãnh đạo CLB cũng có sự thay đổi lớn khi David Gill không còn làm Giám đốc điều hành. Tất cả họ là những phần không thể thiếu trong thành công của CLB. Man Utd đã đạt được quá nhiều thành công trong hơn 20 năm, vì vậy một khi chúng tôi không giành thêm được danh hiệu nào đó chỉ trong một hay hai mùa giải là mọi người sẽ gọi đó là một cuộc khủng hoảng”, Beckham nói tiếp.

“Man Utd là một trong những CLB lớn nhất thế giới, và cần phải giữ danh tiếng đó. Cách duy nhất để bạn có thể thực hiện nhiệm vụ đó là chiến thắng và đoạt các danh hiệu”, cựu thủ quân tuyển Anh nhấn mạnh.

Beckham từng cùng Man Utd giành sáu chức vô địch Ngoại hạng Anh, một Champions League, hai Cup FA.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

Tây Hồ: Lan toả thông điệp “Triệu trái tim – chung nhịp đập” hướng về Đại hội XIV của Đảng

19 Jan, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 19/1 (tức Mùng 1 tháng Chạp), trong bối cảnh lượng Nhân dân và du khách thập phương về Phủ Tây Hồ chiêm bái tăng cao, Công an phường Tây Hồ đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông và phòng chống cháy nổ, giữ vững ổn định địa bàn.

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

Phát động cuộc thi “Phú Thọ vững bước đi lên”

19 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/1, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao giải hai cuộc thi báo chí chuyên đề năm 2025 viết về văn hóa, du lịch và xây dựng nông thôn mới, đồng thời chính thức phát động cuộc thi báo chí “Phú Thọ vững bước đi lên” năm 2026.

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Lâm Đồng rực rỡ cờ, hoa chào mừng Đại hội XIV của Đảng

18 Jan, 11:37 AM

Kinhtedothi – Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ