Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Beckham nhìn thấy trước sự đi xuống của Man Utd

Man Utd giành được tất cả 38 danh hiệu trong 26 năm dưới thời HLV Ferguson, trong đó nổi bật là 13 chức vô địch Ngoại hạng Anh và hai Cup Champions League.
Nhưng sau khi HLV người Scotland nghỉ hưu ở cuối mùa bóng 2012-2013, Man Utd chỉ giành được thêm một Siêu Cup Anh dưới thời HLV David Moyes.
Beckham nhìn thấy trước sự đi xuống của Man Utd
Beckham nhìn thấy trước sự đi xuống của Man Utd
Louis van Gaal đưa “Quỷ đỏ” trở lại với đấu trường Champions League khi kết thúc mùa giải trước trong top 4 Ngoại hạng Anh. Nhưng mùa này đoàn quân của HLV Hà Lan bị loại ngay vòng đấu bảng, còn rất ít cơ hội vươn lên top 4 Ngoại hạng Anh, và tham vọng tiến xa tại Europa League giờ đây cũng bị đe dọa sau thất bại 1-2 ở lượt đi vòng 1/16 dưới tay Midtjylland.

Beckham nhận xét rằng cơn khát danh hiệu của Man Utd hiện nay là nguy cơ có thể biết trước sau sự chia tay liên tiếp của HLV Ferguson, cựu Giám đốc điều hành David Gill, cũng như hàng loạt cầu thủ trụ cột như Roy Keane, Paul Scholes và Ryan Giggs.

“Với tư cách là một CĐV và cựu cầu thủ của Man Utd, tôi luôn hy vọng chúng tôi sẽ không phải trải qua khoảng thời gian xuống dốc về phong độ cũng như thành tích, nhưng đó đã là thực tế không thể tránh khỏi”, Beckham trả lời phỏng vấnTalkSPORT.

Danh thủ 40 tuổi phân tích thêm: “Khi một HLV như Ferguson nghỉ hưu, đó luôn là một tổn thất lớn với CLB. Man Utd còn phải chia tay cả một số cầu thủ quan trọng cỡ như Keane, Scholes. Giggs vẫn gắn bó với Old Trafford, nhưng anh ấy cũng đã dừng thi đấu”.

“Sau khi đội bóng mất đi những nhân vật tầm cỡ, ban lãnh đạo CLB cũng có sự thay đổi lớn khi David Gill không còn làm Giám đốc điều hành. Tất cả họ là những phần không thể thiếu trong thành công của CLB. Man Utd đã đạt được quá nhiều thành công trong hơn 20 năm, vì vậy một khi chúng tôi không giành thêm được danh hiệu nào đó chỉ trong một hay hai mùa giải là mọi người sẽ gọi đó là một cuộc khủng hoảng”, Beckham nói tiếp.

“Man Utd là một trong những CLB lớn nhất thế giới, và cần phải giữ danh tiếng đó. Cách duy nhất để bạn có thể thực hiện nhiệm vụ đó là chiến thắng và đoạt các danh hiệu”, cựu thủ quân tuyển Anh nhấn mạnh.

Beckham từng cùng Man Utd giành sáu chức vô địch Ngoại hạng Anh, một Champions League, hai Cup FA.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng tặng Tổng Bí thư Tô Lâm

03 Feb, 02:26 PM

Trong suốt 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Tô Lâm đã trải qua nhiều vị trí công tác quan trọng, từ những đơn vị cơ sở đến vị trí người đứng đầu Đảng và Nhà nước.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ