Bệnh nhân Covid-19 đến dự lễ hội, Thái Bình khẩn cấp tìm người liên quan

Nhật Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trưa nay (1/5), Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thái Bình vừa phát đi Thông báo khẩn số 01 về việc tìm người đến cụm Đền Tiên La (xã Đoan Hùng, huyện Hưng Hà).

 

Thông báo nêu rõ, tất cả mọi công dân đã đến cụm đền Tiên La trong thời gian từ 7 giờ đến 10 giờ ngày 25/4/2021, cần làm ngay những việc sau:

Liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ. Gọi điện đến các đường dây nóng cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình. Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận các thông tin về Covid-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thái Bình: 0227 383 6722. Số điện thoại tiếp nhận phản ánh các thông tin về Covid-19 tại các huyện/thành phố và các xã/phường/thị trấn.

Trước đó, bà P.T.Th. (SN 1963), trú tại thôn Hoàng Xá, xã Tiên Tiến, huyện Phù Cừ (Hưng Yên) được xác định mắc Covid-19 và trong lịch trình di chuyển của mình, bệnh nhân có đến cụm Đền Tiên La dự lễ hội.

Theo CDC tỉnh Thái Bình, đến sáng ngày 1/5, toàn tỉnh đã rà soát được 11 trường hợp F1, 78 trường hợp F2 liên quan đến các bệnh nhân nhiễm Covid-19 về Thái Bình. Dịch bệnh có diễn biến mới, phức tạp, Thái Bình đã và đang khẩn trương, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch nhằm kiểm soát nguồn lây.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần