Bệnh viện khẳng định bệnh nhân Covid-19 không có mặt khai trương Uniqlo Hà Nội

nhật uyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Rạng sáng ngày 7/3, Bệnh viện (BV) Bệnh Nhiệt đới T.Ư có đăng thông tin làm rõ về bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang điều trị tại BV của bệnh viện liên quan đến nghi vấn cho rằng bệnh nhân đã tham dự sự kiện khai trương cửa hàng Uniqlo tại một trung tâm thương mại trên phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo khẳng định của BV, bệnh nhân N. được nhập viện cách ly từ tối 5/3 trong khi Uniqlo Phạm Ngọc Thạch khai trương ngày 6/3, và sự kiện VIP Uniqlo cũng được diễn ra vào tối ngày 5/3 nên bệnh nhân không tham gia buổi khai trương ngày 6/3 cũng như sự kiện dành cho các VIP của Uniqlo tối 5/3.
Người có tên Trần Hồng Hạnh đã đăng thông tin trên trang cá nhân của mình cho rằng, mình đang bị nhầm lẫn với bệnh nhân N.
Bệnh viện cũng cho rằng người được nhầm lẫn với bệnh nhân N. chính là người có tên Trần Hồng Hạnh và người này cũng đã đính chính thông tin trên trang cá nhân.

Bệnh viện cũng cho hay phía Uniqlo cũng đã khẳng định thông tin danh sách khách mời đặc biệt của buổi lễ không có tên bệnh nhân N..

Ngoài ra, bệnh nhân đi khám Tai Mũi Họng tại phòng khám của nữ bác sĩ S.P tại căn hộ tầng 18 Time City (tiếp xúc ngày 5/3) chứ không phải là “ngủ cùng người yêu tại tầng 18 Time City” như tin đồn.