Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 phẫu thuật thành công cho trên 3.500 bệnh nhân

Nhật Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 21/4, nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Y Học Hải quân, Quân chủng Hải quân Việt Nam.

 Ảnh: Nhật Nguyên
Theo ông Đặng Xuân Nguyên, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thông qua việc hợp tác với các đối tác y tế tin cậy hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Cu Ba, Thái Lan. 
Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã khám chữa cho gần 20.000 lượt bệnh nhân, trong đó đã phẫu thuật thành công trên 3.500 ca, trong đó có gần 300 ca Lasik cơ bản, hơn 400 ca Lasik Femto, trên 300 ca Lasik Smile và gần 2.000 ca đục thủy tinh thể (Phaco).

Ngoài các hoạt động chuyên môn, Bệnh viện Mắt Hà nội 2 cũng luôn hướng về cộng đồng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện như khám mắt miễn phí cho hơn 400 bà con huyện Kim Sơn, Ninh Bình, hỗ trợ mổ miễn phí cho gần 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hỗ trợ trẻ em nghèo, hiến máu nhân đạo nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và hợp tác với các đơn vị trong và ngoài ngành.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hợp tác này, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 sẽ tài trợ mổ miễn phí Lasik cho 30 cán bộ, chiến sỹ của Quân chủng Hải Quân Việt Nam với mong muốn có những đóng góp tích cực và thiết thực vào hoạt động chăm sóc sức khỏe cho bộ đội, góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.