Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Benitez muốn ngồi ghế nóng ở Chelsea

KTĐT - Villas-Boas có thể bị sa thải nếu Chelsea không vượt qua được Napoli ở vòng knock-out Champions League.
Hiện Chelsea đang thể hiện phong độ khá bết bát, tụt xuống thứ 5 ở giải Ngoại hạng và sẽ phải đá lại vòng 5 FA Cup với đội hạng nhất Birmingham.

Được biết, Abramovich đã tính đến phương án mời về Capello, nhưng cựu HLV tuyển Anh khẳng định, ông không muốn làm công tác huấn luyện với một bản hợp đồng ngắn hạn.
 
Chính vì thế Benitez là sự lựa chọn khả dĩ hơn cả. Kể từ sau khi rời Inter hồi cuối năm 2010, Rafael Benitez chưa dẫn dắt đội bóng nào.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha giữ bảng thành tích khá tốt khi nắm các CLB lớn, đặc biệt là trên đấu trườn Champions League. Đây là điểm lợi thế mà Abramovich rất thích ở Rafa.

Nếu về Stamford Bridge, Benitez sẽ tái ngộ cậu học trò cũ Fernando Torres. Thời còn huấn luyện Liverpool, Benitez đã biết cách phát huy hết khả năng của chân sút người Tây Ban Nha.

Ở một diễn biến khác, Villas-Boas vẫn tự tin chiếc ghế của mình khá an toàn. Ông cho rằng, Chelsea đã thay đổi chiến lược, sau khi sử dụng 7 HLV trong quãng thời gian 9 năm kể từ ngày Abramovich tiếp quản CLB.

"Mọi tin đồn xuất phát từ những chuyện xảy ra trong quá khứ, nhưng hoàn cảnh ở Chelsea lúc này đã khác. CLB đang tiếp cận những dự án có tầm nhìn xa cho tương lai" - Villas-Boas nói.

Ngoài Rafael Benitez, một vài cái tên cũng được nhắm đếm có thể thay thế Villas-Boas là Unai Emery (Valencia) và Marcelo Bielsa (Bilbao).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, Đảng bộ thành phố Hà Nội xây dựng mô hình lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì dân

03 Feb, 10:04 AM

Trong không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin sau thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân hướng về kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Tự hào nhìn lại chặng đường vẻ vang của Đảng, bám sát nhiệm vụ Trung ương giao, Đảng bộ Thủ đô khẳng định quyết tâm tiếp nối truyền thống anh hùng nghìn năm văn hiến, tiên phong đột phá, sáng tạo trong kỷ nguyên phát triển vươn mình của dân tộc, xây dựng mô hình tập thể lãnh đạo hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân.

Đảng ta thật là vĩ đại

Đảng ta thật là vĩ đại

03 Feb, 09:23 AM

Hôm nay, Đảng ta tròn 96 mùa Xuân. “Pho lịch sử bằng vàng” 96 năm của Đảng chưa phải là dài với lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Tuy nhiên, gần 1 thế kỷ cũng là quãng thời gian đủ để khẳng định sức sống mãnh liệt của Đảng cầm quyền, để viết nên những mốc son chói lọi, lập nên những kỳ tích, tô thắm những trang sử hào hùng của dân tộc.

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

TP Huế chuẩn bị sớm, đồng bộ cho bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

02 Feb, 07:45 PM

Kinhtedothi - Ngày 2/2, Đoàn giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 do Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử Quốc gia làm Trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra và làm việc với TP Huế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ