Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Berbatov muốn được trọng dụng nhiều hơn

KTĐT - "Tôi là một cầu thủ của Man Utd. Tuy nhiên, tôi lại không được thi đấu thường xuyên như mình muốn. Điều này khiến tôi không thực sự hài lòng. Tôi sẽ gặp và nói chuyện trực tiếp với ông ấy (Alex Ferguson). Mặc dù vậy, ông ấy là HLV trưởng nên ông ấy có quyền quyết định mọi thứ",Berbatov phát biểu trên một trang web thể thao tại Bulgari.
 Mùa giải trước, mặc dù chân sút người Bulgari liên tục nổ súng trong màu áo Quỷ đỏ và dành được danh hiệu vua phá lưới nhưng chưa bao giờ Berbatov được Sir Alex đánh giá cao. Thậm chí, sang mùa giải năm nay, vị thế của cựu tiền đạo Tottenham còn thê thảm hơn nữa khi bị xếp sau cả những đàn em Chicharito hay Daniel Welbeck cho sự lựa chon trên hàng công. Họa hoằn lắm Berbatov mới được ra sân tại Premier League, còn chỉ góp mặt tại mấy trận đấu làng nhàng thuộc Carling Cup và một vài trận đấu tại vòng bảng Champions League.

Khi Berbatov gần như không còn được trọng dụng tại Old Trafford nữa, nhiều người từng nhận định mối lương duyên của tiền đạo này với Quỷ đỏ sẽ chấm dứt vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Thế nhưng, khi phiên chợ tháng Một khép lại, chân sút 31 tuổi này vẫn tiếp tục ở lại với đội bóng (do chưa có đội bóng nào ngó ngàng đến). Thế nên, trước nguy cơ mất trắng Berbatov khi bản hợp đồng của tuyển thủ Bulgari với Man Utd sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải, ban lãnh đạo Quỷ đỏ vừa kích "hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm" mà hai bên ký kết hồi năm 2008.
 
Miễn cưỡng khi phải ở lại Old Trafford thêm một mùa giải nữa, Dimitar Berbatov vừa lên tiếng bày tỏ nỗi "bất hạnh" khi phải liên tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị của Man Utd, qua đó đánh tiếng muốn được trọng dụng nhiều hơn nữa.

"Tôi là một cầu thủ của Man Utd. Tuy nhiên, tôi lại không được thi đấu thường xuyên như mình muốn. Điều này khiến tôi không thực sự hài lòng. Tôi sẽ gặp và nói chuyện trực tiếp với ông ấy (Alex Ferguson). Mặc dù vậy, ông ấy là HLV trưởng nên ông ấy có quyền quyết định mọi thứ",Berbatov phát biểu trên một trang web thể thao tại Bulgari.

Về phần bản hợp đồng mới của mình, Quỷ đỏ 31 tuổi này cho biết: "Tôi không biết mình sẽ ở lại Man Utd bao lâu nữa. Tôi chỉ biết rằng điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm sẽ được tự động kích hoạt vào tháng Ba này".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

Ấn tượng với “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”

09 Nov, 12:26 PM

Kinhtedothi - Với chủ đề “Vũ điệu áo dài - sắc màu Phụ nữ Thủ đô”, chương trình đồng diễn áo dài năm 2025 có sự tham gia của trên 600 cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh, sinh viên và đại diện các gia đình Thủ đô... đã lan tỏa thông điệp về tình yêu áo dài, nét đẹp của phụ nữ Thủ đô.

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ