Berbatov muốn được trọng dụng nhiều hơn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - "Tôi là một cầu thủ của Man Utd. Tuy nhiên, tôi lại không được thi đấu thường xuyên như mình muốn. Điều này khiến tôi không thực sự hài lòng. Tôi sẽ gặp và nói chuyện trực tiếp với ông ấy (Alex Ferguson). Mặc dù vậy, ông ấy là HLV trưởng nên ông ấy có quyền quyết định mọi thứ",Berbatov phát biểu trên một trang web thể thao tại Bulgari.

 Mùa giải trước, mặc dù chân sút người Bulgari liên tục nổ súng trong màu áo Quỷ đỏ và dành được danh hiệu vua phá lưới nhưng chưa bao giờ Berbatov được Sir Alex đánh giá cao. Thậm chí, sang mùa giải năm nay, vị thế của cựu tiền đạo Tottenham còn thê thảm hơn nữa khi bị xếp sau cả những đàn em Chicharito hay Daniel Welbeck cho sự lựa chon trên hàng công. Họa hoằn lắm Berbatov mới được ra sân tại Premier League, còn chỉ góp mặt tại mấy trận đấu làng nhàng thuộc Carling Cup và một vài trận đấu tại vòng bảng Champions League.

Khi Berbatov gần như không còn được trọng dụng tại Old Trafford nữa, nhiều người từng nhận định mối lương duyên của tiền đạo này với Quỷ đỏ sẽ chấm dứt vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Thế nhưng, khi phiên chợ tháng Một khép lại, chân sút 31 tuổi này vẫn tiếp tục ở lại với đội bóng (do chưa có đội bóng nào ngó ngàng đến). Thế nên, trước nguy cơ mất trắng Berbatov khi bản hợp đồng của tuyển thủ Bulgari với Man Utd sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải, ban lãnh đạo Quỷ đỏ vừa kích "hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm" mà hai bên ký kết hồi năm 2008.
 
Miễn cưỡng khi phải ở lại Old Trafford thêm một mùa giải nữa, Dimitar Berbatov vừa lên tiếng bày tỏ nỗi "bất hạnh" khi phải liên tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị của Man Utd, qua đó đánh tiếng muốn được trọng dụng nhiều hơn nữa.

"Tôi là một cầu thủ của Man Utd. Tuy nhiên, tôi lại không được thi đấu thường xuyên như mình muốn. Điều này khiến tôi không thực sự hài lòng. Tôi sẽ gặp và nói chuyện trực tiếp với ông ấy (Alex Ferguson). Mặc dù vậy, ông ấy là HLV trưởng nên ông ấy có quyền quyết định mọi thứ",Berbatov phát biểu trên một trang web thể thao tại Bulgari.

Về phần bản hợp đồng mới của mình, Quỷ đỏ 31 tuổi này cho biết: "Tôi không biết mình sẽ ở lại Man Utd bao lâu nữa. Tôi chỉ biết rằng điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm sẽ được tự động kích hoạt vào tháng Ba này".