Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Berbatov phải lên bàn mổ

KTĐT - HLV Ferguson cho biết nhiều khả năng tiền đạo người Bulgari sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

KTĐT - HLV Ferguson cho biết nhiều khả năng tiền đạo người Bulgari sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Cuối tuần qua Berbatov đã không thể ra sân trong trận đấu với Birminham do chấn thương đầu gối của anh nghiêm trọng hơn so với những chuẩn đoán ban đầu. Trong thời gian tới, nhiều khả năng cựu tiền đạo của Tottenham sẽ phải lên bàn phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương.

“Berbatov rất muốn được ra sân trong trận gặp Birmingham nhưng tôi không muốn liều lĩnh với chấn thương của cậu ấy. Có lẽ Berbatov sẽ phải phẫu thuật”, HLV Ferguson cho hay.

Bị Birmingham cầm hòa cuối tuần qua, MU đã bỏ lỡ cơ hội vượt mặt Chelsea để chiếm ngôi đầu trên bảng xếp hạng. HLV Ferguson tỏ ra rất bức xúc với quyết định phạt thẻ đỏ đối với Fletcher của trọng tài Mark Clattenburg.

“Đó là một quyết định quá tệ hại của trọng tài Clattenburg, nó khiến chúng tôi phải chơi thiếu người trong quãng thời gian cuối trận”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ