Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Berbatov phải lên bàn mổ

KTĐT - HLV Ferguson cho biết nhiều khả năng tiền đạo người Bulgari sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

KTĐT - HLV Ferguson cho biết nhiều khả năng tiền đạo người Bulgari sẽ phải phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương đầu gối.

Cuối tuần qua Berbatov đã không thể ra sân trong trận đấu với Birminham do chấn thương đầu gối của anh nghiêm trọng hơn so với những chuẩn đoán ban đầu. Trong thời gian tới, nhiều khả năng cựu tiền đạo của Tottenham sẽ phải lên bàn phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương.

“Berbatov rất muốn được ra sân trong trận gặp Birmingham nhưng tôi không muốn liều lĩnh với chấn thương của cậu ấy. Có lẽ Berbatov sẽ phải phẫu thuật”, HLV Ferguson cho hay.

Bị Birmingham cầm hòa cuối tuần qua, MU đã bỏ lỡ cơ hội vượt mặt Chelsea để chiếm ngôi đầu trên bảng xếp hạng. HLV Ferguson tỏ ra rất bức xúc với quyết định phạt thẻ đỏ đối với Fletcher của trọng tài Mark Clattenburg.

“Đó là một quyết định quá tệ hại của trọng tài Clattenburg, nó khiến chúng tôi phải chơi thiếu người trong quãng thời gian cuối trận”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ