Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Berlusconi: Không có chuyện Pato bị mang bán

KTĐT - Kể từ đầu mùa, Pato mới chỉ ghi được một bàn thắng cho Milan trong khuôn khổ Serie A. Có thể nói, Pato là nỗi thất vọng lớn của Milan, và ngôi sao người Brazil đã bị đẩy lên ghế dự bị trong trận thắng Siena 2-0.
Hiện tại, có không ít thông tin về việc Milan có thể sẽ bán Pato (Chelsea và Man City rất quan tâm) nhằm lấy chỗ cho Carlos Tevez.

Tuy nhiên, Chủ tịch Silvio Berlusconi đã lên tiếng bác bỏ điều này. Theo cựu Thủ tướng Italia, Pato là nhân tố rất quan trọng của Milan.

Chủ tịch Silvio Berlusconi
"Pato là luôn cần thiết với đội bóng này. Tôi tin rằng không ai xứng đáng hơn cậu ấy để làm người đá cặp trên hàng công với Ibra".

Ngoài ra, Berlusconi cũng bóng gió gửi thông điệp đến HLV Max Allegri về việc sử dụng Pato nhiều hơn nữa.

"Tôi luôn muốn thấy Pato đá cùng với Ibra và Robinho trên hàng công, còn Boateng là thủ lĩnh nơi hàng tiền vệ. Như trong trận đấu với Siena, Ibra quá cô độc trong hiệp đấu thứ nhất.

Cần phải có giải pháp sử dụng nhiều cầu thủ tấn công hơn. Tôi nghĩ rằng cần có tiền đạo khác để gây sức hút nhằm tạo khoảng trống nhiều hơn cho Ibra".

Về trường hợp chuyển nhượng Tevez, Berlusconi cho biết: "Tevez luôn được chào đón ở đây, nhưng đó là điều không cần thiết vào lúc này. Bởi vì, bộ ba Robinho - Ibra - Pato ở đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Đừng quên chúng tôi còn có Inzaghi, cậu ấy rất mạnh mẽ và khát vọng. Tôi muốn thấy cậu ấy trong danh sách dự Champions League giai đoạn tới.

Ngoài ra, Cassano cũng có thể sớm trở lại. Không loại trừ khả năng cậu ấy sẽ tập luyện trở lại từ cuối tháng Giêng tới".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

25 Oct, 07:41 PM

Kinhtedothi - Từ vùng đất được nhiều người biến đến với nghề nuôi và chế biến vịt, Vân Đình đang khẳng định vị thế trong chương trình OCOP của Hà Nội với những sản phẩm mang giá trị thực.

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

24 Oct, 09:09 PM

Kinhtedothi - Nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, lực lượng Pháp chế Công an nhân dân nói chung và lực lượng Pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng nói riêng đã không ngừng trưởng thành, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ sự phát triển bền vững của thành phố bên sông Hàn.

Xã Thường Tín gắn biển 2 tuyến đường mang tên Danh nhân Lê Công Hành và Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Doãn Tuế

Xã Thường Tín gắn biển 2 tuyến đường mang tên Danh nhân Lê Công Hành và Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Doãn Tuế

24 Oct, 01:29 PM

Kinhtedothi - Sáng 24/10, UBND xã Thường Tín tổ chức gắn biển 2 tuyến đường, gồm đường Lê Công Hành và đường Doãn Tuế. Việc gắn biển 2 tuyến đường trên địa bàn Thường Tín nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ