Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Berlusconi: Không có chuyện Pato bị mang bán

KTĐT - Kể từ đầu mùa, Pato mới chỉ ghi được một bàn thắng cho Milan trong khuôn khổ Serie A. Có thể nói, Pato là nỗi thất vọng lớn của Milan, và ngôi sao người Brazil đã bị đẩy lên ghế dự bị trong trận thắng Siena 2-0.
Hiện tại, có không ít thông tin về việc Milan có thể sẽ bán Pato (Chelsea và Man City rất quan tâm) nhằm lấy chỗ cho Carlos Tevez.

Tuy nhiên, Chủ tịch Silvio Berlusconi đã lên tiếng bác bỏ điều này. Theo cựu Thủ tướng Italia, Pato là nhân tố rất quan trọng của Milan.

Chủ tịch Silvio Berlusconi
"Pato là luôn cần thiết với đội bóng này. Tôi tin rằng không ai xứng đáng hơn cậu ấy để làm người đá cặp trên hàng công với Ibra".

Ngoài ra, Berlusconi cũng bóng gió gửi thông điệp đến HLV Max Allegri về việc sử dụng Pato nhiều hơn nữa.

"Tôi luôn muốn thấy Pato đá cùng với Ibra và Robinho trên hàng công, còn Boateng là thủ lĩnh nơi hàng tiền vệ. Như trong trận đấu với Siena, Ibra quá cô độc trong hiệp đấu thứ nhất.

Cần phải có giải pháp sử dụng nhiều cầu thủ tấn công hơn. Tôi nghĩ rằng cần có tiền đạo khác để gây sức hút nhằm tạo khoảng trống nhiều hơn cho Ibra".

Về trường hợp chuyển nhượng Tevez, Berlusconi cho biết: "Tevez luôn được chào đón ở đây, nhưng đó là điều không cần thiết vào lúc này. Bởi vì, bộ ba Robinho - Ibra - Pato ở đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Đừng quên chúng tôi còn có Inzaghi, cậu ấy rất mạnh mẽ và khát vọng. Tôi muốn thấy cậu ấy trong danh sách dự Champions League giai đoạn tới.

Ngoài ra, Cassano cũng có thể sớm trở lại. Không loại trừ khả năng cậu ấy sẽ tập luyện trở lại từ cuối tháng Giêng tới".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

TRỰC TIẾP: Tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X

TRỰC TIẾP: Tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và trao giải Búa liềm Vàng lần thứ X

03 Feb, 08:05 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và chào đón năm mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X năm 2025.

Lãnh đạo UBKT Trung ương thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ

Lãnh đạo UBKT Trung ương thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ

03 Feb, 05:15 PM

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Ngọ 2026, sáng 2/2, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương và đồng chí Đoàn Anh Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương đã đến thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ