Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bí quyết mặc để thon thả hơn

KTĐT - Với những cách phối màu sắc, tỷ lệ và sử dụng vài thủ thuật nhỏ, bạn có thể tạo dáng gọn gàng, thanh mảnh hơn rất nhiều.
Mời bạn tham khảo những gợi ý từ Womenshealthmag:

 

Làm nổi bật vòng eo. Áo, váy màu trắng có vẻ làm bạn trông "béo" hơn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi tạo chút điểm nhấn: Thắt eo với một chiếc thắt lưng thật mảnh, và đừng quên giày cao gót, đặc biệt hiệu quả nếu giày đồng màu với nền sàn nhà nơi bạn tới.

 

Quần dài tối màu kết hợp với giày, dép cùng tông sẽ khiến đôi chân bạn trông dài và thon hơn. Nếu phần dưới cơ thể to, bạn nên kết hợp quần này với áo trắng.

Quần jean ôm mông và đùi, hơi xòa ở phần mắt cá chân... sẽ khiến chân bạn như dài hơn. Kết hợp với áo thun dài bên trong và áo khoác mỏng ngắn tới eo bên ngoài sẽ tạo cho bạn vẻ thon thả hơn nữa.

Quần áo vừa vặn cơ thể. Thật sai lầm khi cho rằng mặc quần áo rộng hơn sẽ khiến bạn trông mảnh mai hơn. Có thể tạo cho phần phía trên dài hơn (với áo cardigans dài, khăn quàng, vòng cổ) để tạo cho cơ thể bạn trông cao hơn mà không đồ sộ.

Váy hình đồng hồ cát: Trang phục này giúp che giấu phần cơ thể không hoàn hảo của bạn. Chiếc váy được may khéo với những đường lượn ở eo, hình dáng như chiếc đồng hồ cát, ôm phần trên cơ thể, nhẹ nhàng xòe ra theo kiểu xếp nếp ở phần dưới. Nếu bạn không tự tin để lộ cánh tay, có thể khoác thêm một chiếc áo lửng.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ