Bí quyết mặc để thon thả hơn

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Với những cách phối màu sắc, tỷ lệ và sử dụng vài thủ thuật nhỏ, bạn có thể tạo dáng gọn gàng, thanh mảnh hơn rất nhiều.

Mời bạn tham khảo những gợi ý từ Womenshealthmag:

 
Bí quyết mặc để thon thả hơn - Ảnh 1

Làm nổi bật vòng eo. Áo, váy màu trắng có vẻ làm bạn trông "béo" hơn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi tạo chút điểm nhấn: Thắt eo với một chiếc thắt lưng thật mảnh, và đừng quên giày cao gót, đặc biệt hiệu quả nếu giày đồng màu với nền sàn nhà nơi bạn tới.

Bí quyết mặc để thon thả hơn - Ảnh 2
 

Quần dài tối màu kết hợp với giày, dép cùng tông sẽ khiến đôi chân bạn trông dài và thon hơn. Nếu phần dưới cơ thể to, bạn nên kết hợp quần này với áo trắng.

Bí quyết mặc để thon thả hơn - Ảnh 3

Quần jean ôm mông và đùi, hơi xòa ở phần mắt cá chân... sẽ khiến chân bạn như dài hơn. Kết hợp với áo thun dài bên trong và áo khoác mỏng ngắn tới eo bên ngoài sẽ tạo cho bạn vẻ thon thả hơn nữa.

Bí quyết mặc để thon thả hơn - Ảnh 4

Quần áo vừa vặn cơ thể. Thật sai lầm khi cho rằng mặc quần áo rộng hơn sẽ khiến bạn trông mảnh mai hơn. Có thể tạo cho phần phía trên dài hơn (với áo cardigans dài, khăn quàng, vòng cổ) để tạo cho cơ thể bạn trông cao hơn mà không đồ sộ.

Bí quyết mặc để thon thả hơn - Ảnh 5

Váy hình đồng hồ cát: Trang phục này giúp che giấu phần cơ thể không hoàn hảo của bạn. Chiếc váy được may khéo với những đường lượn ở eo, hình dáng như chiếc đồng hồ cát, ôm phần trên cơ thể, nhẹ nhàng xòe ra theo kiểu xếp nếp ở phần dưới. Nếu bạn không tự tin để lộ cánh tay, có thể khoác thêm một chiếc áo lửng.
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần