Bí quyết “thu hút” phái đẹp

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hãy nhớ là bạn đang “làm thợ săn” chứ không phải cô ấy, chính vì vậy thái độ bình tĩnh, tự tin sẽ là thanh nam châm hút cô ấy về phía bạn một cách nhanh chóng.

Bạn đã tìm thấy cho mình một nửa đích thực nhưng chưa biết làm thế nào để “thu hút” cô ấy hoặc bạn đã thu hút được cô ấy nhưng không biết làm thế nào để giữ cô ấy mãi mãi! Dưới đây là bí quyết để bạn “một mũi tên trúng hai đích”.

Luôn giữ thái độ đúng mực

Hãy nhớ là bạn đang “làm thợ săn” chứ không phải cô ấy, chính vì vậy thái độ bình tĩnh, tự tin sẽ là thanh nam châm hút cô ấy về phía bạn một cách nhanh chóng. Đừng bao giờ đề cập đến việc bạn muốn “gần gũi” với cô ấy hơn. Hãy cứ từ từ chờ đợi, phụ nữ vẫn thường bị cuốn hút bởi mẫu đàn ông tự tin và luôn thể hiện phong thái nam tính.

Luôn khiến cô ấy phải suy đoán

Bằng cách giữ liên lạc với những người phụ nữ khác, điều này không đồng nghĩa với việc bạn lừa dối cô ấy. Khi bạn làm điều này, cô ấy sẽ ghen nếu như cô ấy đã có tình ý với bạn và cô ấy sẽ cảm thấy rằng có thể mất bạn. Trong đầu cô ấy sẽ lấp đầy những suy đoán... như vậy nghĩa là bạn đã chiếm được sự quan tâm lớn của cô ấy. Nhưng hãy nhớ là, cái gì cũng có giới hạn thôi nhé! Mếu bạn khéo léo bạn sẽ có được tất cả ngược lại sẽ chẳng có gì với những người vụng về

Không được cẩu thả

Bạn nên “tút tát” vẻ ngoài của mình cho bảnh bao hơn một chút. Khi bạn đang hẹn hò với một ai đó, bạn cần phải gây ấn tượng và thật nổi bật trong mắt người ấy. Một anh chàng điển trai với quần áo gọn gàng, đôi giảy tỏa sáng và một chiếc xe bóng mượt sẽ thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp. Hơn thế nữa, hãy chăm chỉ đến phòng tập thể dục để có một cơ thể cường tráng hơn. Phụ nữ luôn thích có cảm giác được che chở, nếu như bạn có vẻ ngoài quá yêu ớt thì làm sao họ tin tưởng bạn được.

Giữ nét riêng cho cuộc sống của bạn

Thay đổi để thu hút ai đó không có nghĩa là bạn đảo lộn hoàn toàn cuộc sống trước đây của mình. Hãy giữ những cá tính riêng biệt thuộc về bạn và làm nên con người bạn. Bên cạnh đó luôn thể hiện phong cách nam tính trong ứng xử hàng ngày. Phụ nữ thường khá cầu toàn, họ vừa muốn một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính lại vừa muốn người đó quan tâm, chăm sóc và đôi khi là “phục vụ” cho họ.

Các kỹ năng quyến rũ

Quyến rũ cô ấy không phải chỉ có bề ngoài bảnh bao mà sâu xa hơn là sự quyến rũ ở tâm hồn. Phụ nữ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông nam tính, biết cách chăm sóc và luôn ngọt ngào. Một điều không thể thiếu để duy trì mối quan hệ lâu dài đó là kỹ thuật của bạn về “chuyện ấy”. Bạn hãy chắc chắn là bạn đã biết cô ấy cần gì? Muốn gì và cảm thấy tuyệt vời nhất với bạn khi nào? Hãy để cô ấy thấy nam tính thực sự ở bạn nhé!

Hãy là một người yêu lãng mạn và giàu trí tưởng tượng

Đây chính là bí quyết của bạn để giữ “lửa” cho tình yêu lâu dài. Phụ nữ thường không mấy hứng thú với những người quá khô khan và không có óc hài hước. Hãy tạo cho cô ấy nhiều sự bất ngờ, những bất ngờ đến từ những điều nhỏ nhoi nhất. Hơn thế nữa, phụ nữ sẽ cảm thấy tổn thương nếu như bạn lăn ra ngáy sau mỗi lần “yêu”. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự và xem cô ấy cảm thấy như thế nào? Những cử chỉ chăm sóc ân cần, và những hành động quan tâm của bạn khiến cô ây thấy rằng cô ấy là người quan trọng. Đó mới thực sự là sợi dây gắn kết bạn với cô ấy lâu dài

Là một người đàn ông bí ẩn

Bạn muốn giữ cô ấy lâu dài thì một yếu tố không thể thiếu là hãy biến mình thành người đàn ông bí ẩn trong mắt cô ấy. Nếu như bạn luôn là một người khó đoán trước, cô ấy sẽ càng muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn. Hãy nhớ, phụ nữ luôn khao khát những gì họ không thể có hoặc khó có được, chính vì vậy hãy là một ngưới đàn ông tiềm tàng một chút bí ẩn, như vậy bạn sẽ cuốn hút cô ấy cực mạnh đấy

Không nên tự mãn

Bạn nên lắng nghe những điều cô ấy nói, những tâm sự của cô ấy hoặc đôi khi là khen ngợi cô ấy. Đừng bao giờ tự mãn rằng bạn đã có cô ấy và vì thế bạn không cần phải quá để tâm đến cô ấy. Với hoàn cảnh bây giờ bạn luôn là trung tâm chú ý của cô ấy. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Nếu bạn tự mãn hoặc bạn quá tự tin bạn sẽ mất cô ấy lúc nào không hay

Hãy cho cô ấy một không gian riêng

Yêu không có nghĩa là chiếm hữu. Nếu bạn suốt ngày kè kè bên cạnh cô ấy, kiểm soát mọi hoạt động của cô ấy. Có thể bạn cho rằng như thế là quan tâm nhưng vô tình bạn đã đẩy cô ấy vào tình trạng bức bách vì bị bạn kìm kẹp. Hãy tôn trọng cuộc sống của cô ấy, cho cô ấy một không gian riêng để làm những điều cô ấy mong muốn. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn “thả rông” để cô ấy thích làm gì thì làm, hãy luôn ở đằng sau hỗ trợ cô ấy, tham gia góp ý kiến và đôi khi là phân tích cho cô ấy điều gì nên và điều gì không nên. Phụ nữ vẫn luôn mong muốn có thể tìm kiếm được một người đàn ông chu đáo như thế, hãy cố gắng biến mình thành người đàn ông lý tưởng trong mắt họ.