Bí thư Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu Đảng tại quận Đống Đa

Hà Minh - Ảnh: Phạm Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 29/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã đến trao Huy hiệu 75 năm và 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

Dịp này, Đảng bộ quận Đống Đa có 951 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng với 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 45 đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, đồng chí Lê Kim Định (sinh năm 1926), cán bộ lão thành cách mạng, đảng viên chi bộ 12, Đảng bộ phường Trung Tự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. 
 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên quận Đống Đa.
Trân trọng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành quận Đống Đa, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là ghi nhận những cống hiến của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Những đảng viên lão thành là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất, khí phách của người chiến sĩ cộng sản. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thãnh xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ đi sau noi gương học tập.

Thay mặt lãnh đạo TP, Bí thư Thành ủy gửi lời cảm ơn tới các đảng viên lão thành và nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô luôn luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của lớp lớp cán bộ, đảng viên thế hệ cha anh đi trước. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quận Đống Đa và Thủ đô ngày càng phát triển.
  Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Vũ Quang Triệu
*Chiều cùng ngày, đồng chí Hoàng Trung Hải đã đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quang Triệu (sinh năm 1920), đảng viên Chi bộ số 3, Đảng bộ phường Điện Biên, quận Ba Đình. Chúc đồng chí Vũ Quang Triệu dồi dào sức khoẻ, trường thọ, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội mong muốn đồng chí và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực xây dựng quận Ba Đình và Thủ đô tiếp tục vững bước đi lên.

*Chiều cùng ngày, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Văn Phong đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 5 đảng viên lão thành cùng thuộc Đảng bộ xã Nam Hồng, huyện Đông Anh. Chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Phong bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao quá trình rèn luyện, phấn đấu cũng như những đóng góp của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương quan tâm tạo điều kiện để các đảng viên lão thành phát huy kinh nghiệm, trí tuệ trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị quan trọng của xã Nam Hồng, của huyện Đông Anh và của Thủ đô Hà Nội.