Bí thư huyện Gia Lâm kiểm tra công trình phục vụ đại hội Đảng và năm học mới

Hoàng Quyết
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 25/2, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân dẫn đầu đoàn công tác đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình phục vụ đại hội Đảng các cấp, và năm học mới trên địa bàn cụm Nam Đuống.

 Kiểm tra tiến độ xây dựng dự án trường THCS xã Dương Quang

Đoàn đã kiểm tra các dự án xây dựng trường Tiểu học, THCS xã Dương Quang, Kim Sơn; dự án xây dựng Trung tâm Văn hóa xã Cổ Bi, Dương Xá; dự án Đường 181 xã Kim Sơn; dự án cải tạo nâng cấp đường Ỷ Lan, xã Đặng Xá.
Sau khi nghe những kiến nghị, đề xuất về những điều chỉnh phù hợp với từng đơn vị, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm đã giao các xã, các nhà trường tập trung rà soát, tổng hợp các nội dung của dự án báo cáo UBND huyện; giao các phòng, ban có liên quan và các nhà thầu chủ động phối hợp để kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh.
 Kiểm tra tiến độ xây dựng trường Tiểu học Kim Sơn

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm khẳng định, đây là những công trình phục vụ cho Đại hội Đảng cơ sở và chuẩn bị cho năm học mới. Chính vì vậy, các nhà thầu cần nỗ lực, khẩn trương đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn lao động, chất lượng công trình, đảm bảo dự án hoàn thành, đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch.