Bí thư Thành ủy chúc Tết nguyên lãnh đạo TP, trí thức tiêu biểu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, chiều 10/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã...

Kinhtedothi - Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, chiều 10/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đi thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Thế Duyệt, Lê Xuân Tùng, các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Tây Nguyễn Văn Tâm và Khuất Hữu Sơn; các nhà trí thức, nghệ sĩ lão thành: GS Vũ Khiêu, GS Phan Huy Lê, NSND Chu Thúy Quỳnh.

Gửi lời chúc sức khỏe các đồng chí Phạm Thế Duyệt, Lê Xuân Tùng, Nguyễn Văn Tâm và gia đình, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho Thủ đô và đất nước trong suốt quá trình công tác.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm và chúc tết đồng chí Phạm Thế Duyệt.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm và chúc tết nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Thế Duyệt. Ảnh: Phạm Hùng
Sau khi nghỉ hưu hoặc giữ các cương vị khác, các đồng chí vẫn thường xuyên quan tâm, động viên, giúp đỡ và tham gia thực hiện những việc quan trọng của TP. Như đồng chí Lê Xuân Tùng, sau khi nghỉ hưu đã làm Trưởng ban Biên tập, trực tiếp chỉ đạo làm bộ sách Bách khoa toàn thư Hà Nội. Hiện nay, ông đang tiếp tục cùng các cộng sự hoàn thành phần Bách khoa toàn thư Hà Nội- phần mở rộng... 

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến tham gia, đánh giá của các đồng chí, đặc biệt là công tác lãnh đạo, điều hành và quản lý của các cấp TP, để xây dựng Hà Nội ngày càng giàu đẹp, 
Các đồng chí nguyên lãnh đạo TP đánh giá cao quyết tâm vượt khó và kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2014 của Hà Nội; đồng thời bày tỏ tin tưởng năm 2015, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô tiếp tục giành nhiều thành tựu quan trọng, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và xây dựng Hà Nội văn minh, hiện đại, xứng đáng là trái tim của cả nước.
Bí thư Thành ủy Hà Nội thăm và chúc tết NSND Chu Thúy Quỳnh.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm và chúc tết NSND Chu Thúy Quỳnh. Ảnh: Phạm Hùng
Đến thăm, chúc Tết GS Vũ Khiêu, GS Phan Huy Lê, NSND Chu Thúy Quỳnh, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị nhấn mạnh sự đóng góp của các trí thức và văn nghệ sỹ đối với Hà Nội là rất lớn, góp phần quan trọng cho những thành tựu Thủ đô đạt được những năm qua. 

Thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phạm Quang Nghị chúc các nhà trí thức, văn nghệ sỹ lớn của Thủ đô và đất nước năm mới mạnh khỏe, minh triết, trường thọ để tiếp tục sáng tác, có thêm nhiều tác phẩm mới về Hà Nội hấp dẫn độc giả, đặc biệt là nghiên cứu, tìm tòi những nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Tràng An để vận dụng và phát huy trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần