Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải: Các dịch vụ công của TP vẫn hoạt động ổn định

Kinhtedothi - Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, những dịch vụ của thành phố, trong đó có các dịch vụ do Công ty Nhật Cường cung cấp đang sử dụng bình thường.
 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải 
Ngày 3/12, bên hành lang kỳ họp thứ 11, HĐND TP Hà Nội khóa XV,  Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao đổi ngắn với báo giới về hoạt động của các dịch vụ công TP có liên quan đến Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, những dịch vụ của thành phố, trong đó có các dịch vụ do Công ty Nhật Cường cung cấp đang sử dụng bình thường. Thực tế, các phần mềm cung cấp dịch vụ công cấp độ 3, 4; phần mềm đăng ký doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh qua mạng… đang hoạt động ổn định.

Bí thư Thành ủy cũng cho biết, TP có lực lượng quản trị để bảo đảm sự vận hành thông suốt, ổn định của các phần mềm, dịch vụ; còn việc kết luận điều tra vụ án buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, rửa tiền xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm Nhật Cường (Nhật Cường Software) và các đơn vị có liên quan sẽ được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ