Bí thư Thành ủy thăm, động viên gia đình các liệt sĩ trên CASA 212

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 30/6, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã tới thăm, chia buồn, động viên gia đình liệt sĩ Đại tá Lê Kiêm Toàn, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn Không quân 918, lái chính máy bay CASA 212 và gia đình liệt sĩ Trung tá Nguyễn Ngọc Chu, dẫn đường kiêm phi công, Phi đội CASA-212, Lữ đoàn Không quân 918.

Chiều nay 30/6, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã tới thăm, chia buồn, động viên gia đình liệt sỹ Đại tá Lê Kiêm Toàn, Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn Không quân 918, lái chính máy bay CASA 212 và gia đình liệt sỹ Trung tá Nguyễn Ngọc Chu, dẫn đường kiêm phi công, Phi đội CASA-212, Lữ đoàn Không quân 918. 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, chia buồn với gia đình liệt sĩ Nguyễn Ngọc Chu. Ảnh: Thanh Hải
Đây là 2 trong số 9 sĩ quan, quân nhân đã hy sinh khi máy bay CASA 212 mang số hiệu 8983 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn không may gặp sự cố bất ngờ và xảy ra tai nạn tại khu vực đảo Bạch Long Vĩ, TP Hải Phòng trong ngày 16/6.

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã thắp hương cho các liệt sĩ; ân cần thăm hỏi, động viên và chia buồn sâu sắc đến gia quyến, thân nhân gia đình. Đồng chí Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, sự hy sinh của các liệt sĩ trong lúc làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu bạn đã để lại sự tiếc thương của đồng đội và nhân dân cả nước.

Bí thư Thành ủy mong muốn thân nhân hai liệt sĩ sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Bí thư Thành ủy cũng cho biết sẽ giao cho các sở, ban, ngành tổng hợp, đánh giá những khó khăn của các gia đình liệt sĩ, từ đó có phương án hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực. 
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, chia buồn với gia đình liệt sĩ Lê Kiêm Toàn Ảnh Thanh Hải
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, chia buồn với gia đình liệt sĩ Lê Kiêm Toàn. Ảnh: Thanh Hải
Đồng chí Hoàng Trung Hải nhấn mạnh: "Thân nhân các gia đình liệt sĩ đều là công dân của TP, đang sinh sống, học tập tại Hà Nội, vì thế TP sẽ chỉ đạo các ngành chức năng quan tâm, hỗ trợ kịp thời; quan điểm của TP không để các gia đình gặp khó khăn".

Thay mặt gia đình, vợ Đại tá Lê Kiêm Toàn và mẹ vợ Trung tá Nguyễn Ngọc Chu đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đã kịp thời quan tâm, thăm hỏi, động viên, hỗ trợ, là sự an ủi to lớn trước sự mất mát của gia đình, quân đội, Tổ quốc. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần