Bị tố bạo lực học đường, Kim Garam là ai?

Gia Huy/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Kim Garam bị công ty chấm dứt hợp đồng độc quyền sau những cáo buộc bạo lực học đường. Vậy, Kim Garam bị tố bạo lực học đường là ai?

 

Kim Garam bị tố bạo lực học đường là ai?
Kim Garam bị tố bạo lực học đường là ai?

Những ngày gần đây trên các mạng xã hội ồn ào về scandal bạo lực học đường của Kim Garam. Được biết đây là nữ thần tượng của một nhóm nhạc sắp ra mắt được đầu tư vô cùng lớn và được mệnh danh là em gái BTS. Vậy Kim Garam bị tố bạo lực học đường là ai?

Kim Garam là ai?

Kim Garam (SN 2005) là thành viên thứ 2 được tiết lộ sẽ ra mắt trong nhóm LE SSERAFIM trực thuộc quản lý của công ty HYPE Entertainment. Cô sở hữu nhan sắc trong sáng, thuần khiết với tỷ lệ mũi, miệng đạt chuẩn. Ngoài ra, dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Garam đã sở hữu cho mình vóc dáng đạt chuẩn.

LE SSERAFIM được dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm này, nhóm nhạc 6 thành viên dự kiến sẽ làm nên kỳ tích như đàn anh BTS. Danh tính của những thành viên đã được tiết lộ và Kim Garam là thành viên thứ 2 được HYPE giới thiệu.

Hiện tại, Kim Garam đang hoạt động với vai trò là thành viên sắp ra mắt của LE SSERAFIM. Cùng 5 thành viên còn lại là: Chaewon (trưởng nhóm), Sakura, Yunjin, Kazuha và Eunchae. Vài trò của Garam (đàn em BTS) trong nhóm vẫn chưa được tiết lộ.

Kim Garam bị tố bạo lực học đường

Ngay khi LE SSERAFIM ra mắt khán giả với 6 thành viên là Miyawaki Sakura, Kim Chaewon, Kazuha, Huh YunJin, Kim Garam, Hong Eunchae thì nhiều cáo buộc từ bạn học cũ đã lan truyền trên mạng nhắm vào Kim Garam. Cáo buộc cho biết Kim Garam tham gia bạo lực học đường, có lời nói không chuẩn mực với tiền bối và một số thần tượng khác ngoài công ty.

Công ty quản lý Source Music lập tức lên tiếng phủ nhận các cáo buộc, cho rằng Kim Garam mới là nạn nhân. Tuy nhiên, Source Music không đưa ra được bằng chứng thuyết phục, công chúng đứng về phía những người tố cáo. Đặc biệt, nhiều hình ảnh, bằng chứng về Kim Garam bạo lực học đường được đăng tải và sau đó lan tỏa trên mạng.

Trước sự bức xúc của công chúng tạo nên tranh cãi trái chiều, Source Music thông báo Kim Garam tạm dừng hoạt động cùng nhóm LE SSERAFIM.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần