Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

BIDV được tăng vốn điều lệ lên 30.804 tỷ đồng

Kinhtedothi - Ngày 22/5, NHNN Việt Nam đã có văn bản chấp thuận việc BIDV tăng vốn điều lệ từ 28.112 tỷ đồng lên 30.804 tỷ đồng theo Phương án tăng vốn điều lệ năm 2015 được Đại hội đồng cổ đông BIDV thông qua tại Nghị quyết số 959/2015/NQ-ĐHĐCĐ ngày 17/4/2015.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
NHNN yêu cầu BIDV có trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý, chế độ thông tin, báo cáo liên quan đến việc theo tăng vốn điều lệ và thủ tục sửa đổi Giấy phép thành lập và hoạt động với mức vốn điều lệ mới theo quy định của pháp luật.

Văn bản này có hiệu lực trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký. Trường hợp việc tăng vốn được cấp chưa hoàn tất trong thời hạn cho phép, nếu Đại hội đồng cổ đông BIDV thông qua việc thay đổi Phương án tăng vốn điều lệ đã được NHNN chấp thuận, văn bản này hết hiệu lực pháp lý.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thế hệ nhân sự mang mã gen AI-First

Thế hệ nhân sự mang mã gen AI-First

07 Nov, 08:06 AM

Kinhtedothi - Khi AI dần trở thành “mã gen” của nhiều doanh nghiệp, thế hệ nhân sự tương lai cần được trang bị tư duy AI-First - tư duy hiểu, hợp tác và sáng tạo cùng AI để trở nên khác biệt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ