Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình chọn sản phẩm an toàn thông tin được yêu thích

Kinhtedothi - Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chính thức khởi động chương trình bình chọn trực tuyến nhằm tìm ra sản phẩm an toàn thông tin (ATTT) được yêu thích nhất năm 2015.
Ngay từ thời điểm này, người dùng, tổ chức, doanh nghiệp có thể tham gia bình chọn sản phẩm ATTT tại website: binhchon.vnisa.org.vn. Các sản phẩm này bao gồm phần mềm chống mã độc cho máy tính đơn lẻ và điện thoại thông minh, cả các phần mềm trả phí cũng như miễn phí.
Giao diện trang bình chọn
Giao diện trang bình chọn
Đây là hoạt động nằm trong chương trình được VNISA triển khai nhằm thực hiện Đề án Tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin đến năm 2020 được phê duyệt theo Quyết định 893/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Với mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc sử dụng các phần mềm chống mã độc và khả năng nhận biết. Cũng như đánh giá các phần mềm chống mã độc hiện có của người tiêu dùng trong nước.

Đại diện VNISA cho biết, ban tổ chức sẽ có các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo cuộc bình chọn diễn ra công bằng, khách quan và trung thực. Đồng thời có chuẩn bị một số phần thưởng tặng ngẫu nhiên cho một số người tham gia bình chọn may mắn nhất.

Thời hạn bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 14/11/2015. Kết quả bình chọn sẽ được công bố trên trang web của VNISA sau ngày 15/11/2015 và trong Hội thảo quốc tế nhân dịp sự kiện “Ngày ATTT Việt Nam” năm 2015.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ