Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Dương: biểu diễn nhạc nước trên sông Sài Gòn trong kỳ lễ 30/4 và 1/5

Kinhtedothi – Bắt đầu từ tối 27/4, sông Sài Gòn đoạn qua phố đi bộ Bạch Đằng (phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương), sẽ tổ chức biểu diễn nhạc nước, hoạt động này kéo dài đến ngày 5/5 nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân suốt dịp lễ 30/4 và 1/5.
Chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật trên sông Sài Gòn được Bình Dương tổ chức từ tối 27/4 kéo dài đến hết kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Theo đó, chương trình biểu diễn nhạc nước nghệ thuật trên sông Sài Gòn (đoạn qua khu vực phố đi bộ Bạch Đằng) đã được khai mạc vào tối 27/4 và kéo dài cho đến ngày 5/5. Thời lượng thực hiện biểu diễn nhạc nước từ 19 giờ 30 đến 20 giờ 30 mỗi ngày.

Lãnh đạo UBND thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ 30/4, 1/5, trên địa bàn thành phố này sẽ có chương trình biểu diễn nhạc nước quy mô lớn, lần đầu tiên tổ chức tại Bình Dương.

Ngoài ra, nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân (tháng 5/2024), trong những ngày lễ này, cũng ngay tại khu vực phố đi bộ Bạch Đằng, công đoàn các cấp tỉnh Bình Dương tổ chức hàng chục “gian hàng giảm giá”, “gian hàng không đồng” với hàng hóa rất đa dạng để phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân lao động trên địa bàn.

Tháng Công nhân với những  "gian hàng giảm giá", "gian hàng không đồng" là nơi san sẻ niềm vui cho công nhân lao động tại Bình Dương.

Tiếp đó, ngày 28/4, Cũng tại khu vực này Bình Dương sẽ tổ chức Lễ khai mạc Giải đua thuyền truyền thống tỉnh Bình Dương mở rộng năm 2024. Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem.

Năm nay dự kiến sẽ có 9 đội tham gia, với khoảng hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tranh tài ở 2 nội dung 500m và 2.000m.

Giao thông Hà Nội giảm nhiệt ngày đầu nghỉ lễ

Giao thông Hà Nội giảm nhiệt ngày đầu nghỉ lễ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chuẩn bị tổ chức bộ máy Công an tỉnh Ninh Bình trước ngày 1/7

Chuẩn bị tổ chức bộ máy Công an tỉnh Ninh Bình trước ngày 1/7

22 Jun, 09:38 PM

Kinhtedothi - Chiều 22/6, Ban Thường vụ và Ban Giám đốc Công an 3 tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam có buổi làm việc với lãnh đạo các đơn vị liên quan nhằm rà soát công tác chuẩn bị cho lễ ra mắt tổ chức bộ máy mới của Công an tỉnh Ninh Bình.

Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang

Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang

21 Jun, 10:56 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026), ngày 21/6, Đoàn đại biểu Quốc hội các khóa thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch HĐND TP, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội Phạm Thị Thanh Mai làm Trưởng đoàn hành trình về nguồn tại tỉnh Tuyên Quang.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ