Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Dương: hơn 1.900 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ

Kinhtedothi - Sáng 13/2, hơn 1.900 thanh niên ưu tú của tỉnh Bình Dương đã chính thức lên đường nhập ngũ.

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân đang diễn ra trên khắp cả nước, sáng 13/2, các địa phương tại Bình Dương đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2025. Năm nay, tổng số thanh niên tự nguyện nhập ngũ tại Bình Dương là 1.911 người. Đáng chú ý, số thanh niên đăng ký tình nguyện nhập ngũ đạt 1.141 người, tăng 216 người so với năm 2024.

Các thanh niên hào hứng lên xe về đơn vị.

Điều nổi bật là chất lượng thanh niên nhập ngũ năm nay cao hơn nhiều so với năm 2024. Cụ thể, 1.192 công dân đạt chỉ tiêu sức khỏe loại 1, loại 2, chiếm gần 76% tổng số. Về mặt trình độ chuyên môn, có 421 người có học vấn từ trung cấp đến đại học, tương đương gần 27% lực lượng. Số đảng viên trong đội ngũ là 31 người (tăng 0,3% so với năm 2024); trong khi số cán bộ công chức là 18 người, tăng thêm 9 người so với năm trước. 

Hà Nam: rộn ràng ngày hội tòng quân

Hà Nam: rộn ràng ngày hội tòng quân

Quảng Bình: Rộn ràng ngày hội tòng quân năm 2024

Quảng Bình: Rộn ràng ngày hội tòng quân năm 2024

Hà Tĩnh: Tưng bừng ngày hội tòng quân

Hà Tĩnh: Tưng bừng ngày hội tòng quân

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ