Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Phước: xem xét kỷ luật một Tỉnh uỷ viên

Kinhtedothi - Ngày 30/7, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Phước đã báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh xem xét kỷ luật ông Trần Quốc Duy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại, dịch vụ tỉnh Bình Phước.
Trần Quốc Duy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước nghi có giao cấu đồng tính với nam sinh bị người dân trình báo Công an bắt giữ tối 15/5/2024. Ảnh: Cắt từ clip

Theo đó, UBKT Tỉnh ủy Bình Phước khóa XI đã họp kỳ thứ 55, 56 và 57. Tại kỳ họp, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Trần Quốc Duy, Tỉnh ủy viên - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư - Thương mại, dịch vụ tỉnh Bình Phước.

UBKT Tỉnh ủy nhận thấy, ông Trần Quốc Duy đã vi phạm đạo đức lối sống, thiếu tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh của người Đảng viên. Sai phạm của ông Duy đến mức phải xem xét xử lý kỷ luật. Do đó UBKT Tỉnh ủy báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh xem xét, quyết định.

Như báo Kinh tế & Đô thị đã thông tin, tối 15/5, một người dân trú tại xã Tân Phước, huyện Đồng Phú bắt gặp một người đàn ông ở trong ngôi nhà của mình và nghi có giao cấu đồng tính với con trai của gia đình. Ngay sau đó gia đình đã báo Công an xã Tân Phước đến hiện trường để làm rõ sự việc.

Qua khám xét lực lượng chức năng phát hiện ở nền nhà có nhiều bao cao su và vỉ thuốc đã sử dụng nhiều viên.

Tại hiện trường, công an thu được nhiều bao cao su, thuốc đã xé vỏ. Ảnh: Cắt từ clip

Người đàn ông này khai tên Trần Quốc Duy, 43 tuổi, thường trú tại thành phố Đồng Xoài; là Tỉnh ủy viên, hiện đang là Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước.

Công an tỉnh Bình Phước sau đó đã làm việc với ông Duy để phục vụ điều tra xử lý theo quy định. Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận thông tin và chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ.

Ông Phạm Văn Trinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước cho biết: “Quan điểm của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước là không bao che, không dung túng và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định nếu có vi phạm”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ