Bình Thuận: Tìm thấy thi thể 2 du khách đuối nước ở biển Mũi Né

Tân Tiến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau khi mò tìm được thi thể thứ 2 trong vụ đuối nước, cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa về mai táng.

Ngày 28/2, tin từ UBND TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đã bàn giao thi thể nạn nhân Phạm Thanh Trung (SN 1992, quê huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, tạm trú quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh), và nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Bình (SN 1991, ngụ huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) cho 2 gia đình để tổ chức mai táng.
 Biển Mũi Né ở TP Phan Thiết (Bình Thuận) rất đẹp, mỗi năm có hàng triệu du khách đến du lịch và nghỉ dưỡng. Ảnh minh họa.
Trước đó chị Bình và anh Trung cùng gia đình đi du lịch tại phường Mũi Né, TP Phan Thiết. Khoảng 17 giờ 30 chiều 27/2, sau khi ăn uống 4 người trong nhóm khách gia đình, trong đó có 2 nạn nhân xuống biển tắm thì bị sóng cuốn ra xa.
Nghe tiếng kêu la, lực lượng cứ nạn cứu hộ của khu du lịch lao ra cứu được 2 người. Riêng chị Bình và anh Trung tử vong. Ngay trong đêm 27/2, lực lượng cứu nạn cứu hộ mò tìm được thi thể chị Bình. Đến 2 giờ sáng ngày 28/2, tìm được thi thể anh Trung nằm trong hốc đá cách bờ biển vài chục mét.
Sau đó cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần