Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn

Chia sẻ

KTĐT - Trước đây với Vân thì Tết là một dịp rất bận rộn, nên dường như không có thời gian dành cho bản thân mình. Nhưng bây giờ với Vân, Tết là dịp mình nghỉ ngơi, thăm hỏi những người trong gia đình và bạn thân.

KTĐT - Trước đây với Vân thì Tết là một dịp rất bận rộn, nên dường như không có thời gian dành cho bản thân mình. Nhưng bây giờ với Vân, Tết là dịp mình nghỉ ngơi, thăm hỏi những người trong gia đình và bạn thân. Tết cũng là dịp duy nhất trong năm mà Vân tự cho phép mình nghỉ để thư giãn, để có thêm sức lực cho những công việc những dự án tiếp theo của mình.

Bạn muốn biết Ngô Thanh Vân đã có những cái Tết như thế nào, Tết năm nay sẽ làm gì và những dự định của cô trong năm tới. Cùng khám phá trong bài viết này.

Cái Tết đáng nhớ nhất của Ngô Thanh Vân?


Là người nghệ sĩ nên Tết lúc nào cũng bận rộn, nhưng với Vân Tết luôn là một dịp đáng nhớ, là một người sống tình cảm vì gia đình nên Vân thích Tết có nhiều hoa trong nhà, có nhiều tiếng cười, được ăn những món ăn đặc trưng của Tết như bánh chưng, bánh tét, củ kiệu…Tết là dịp Vân được gặp những người thân trong gia đình, cả những người bạn bè thân của mình nữa nên Tết là dịp Vân mong chờ.

Còn Tết nào là Tết chị cảm thấy buồn nhất?

Vân còn nhớ một cái Tết, năm đó Vân cả bạn trai cũ của mình cãi nhau trước khi sang nhà chúc Tết cho ông bà. Mới đầu năm mà đã gặp những điều không như mong muốn, có lẽ đó là cái Tết mà Vân cảm thấy chán nản và buồn nhất.

Năm nay, Vân sắm sửa Tết gì chưa?

Vân vẫn chưa chuẩn bị được gì cho mình cả, bởi thời gian này Vân dành tất cả cho dự án “Hãy nói lời yêu” với mong muốn mang lại những nụ cười cho trẻ em, Vân và anh Johnny Trí Nguyễn sẽ bán gấu bông và chocolate vào những ngày sát Tết. Vân cảm thấy vui vì ít nhất mình cũng mang đến niềm vui cho những cặp tình nhân vào ngày Tết.  Những đôi yêu nhau hãy cùng Vân và anh Trí dành những yêu thương cho những em bé có hoàn cảnh khó khăn, sẽ là một cái Tết, một Valentine đáng nhớ và ý nghĩa.

Vân đã thử mình gói bánh chưng bao giờ chưa?

Chưa bao giờ Vân được tự mình gói bánh chưng cả, ở ngay giữa lòng Sài Gòn thì không phải lúc nào cũng có cơ hội để gói bánh chưng nhưng vào ngày Tết, Vân thường gọi điện về quê để đặt mọi người gói cho mình những chiếc bánh chưng, bánh tét theo đúng hương vị mình thích để tận hưởng Tết một cách thoải mái nhất.

Đã bao giờ Vân đón Tết ở Hà Nội chưa?

Vân chưa có dịp đón Tết ở Hà Nội, những người bạn của Vân thường kể cứ mỗi dịp Tết về phố phường Hà Nội lại ngập tràn hoa đào, có ông đồ viết chữ nho, thời tiết lạnh, được khoác trên mình những chiếc áo thật ấm, cảm giác thích thú lắm. Vân cũng hi vọng sẽ có dịp được thưởng thức cái không khí Tết ở Hà Nội vào một ngày gần nhất.

Với Vân thì Tết là dịp nghỉ ngơi hay bận rộn nhất?

Trước đây với Vân thì Tết là một dịp rất bận rộn, nên dường như không có thời gian dành cho bản thân mình. Nhưng bây giờ với Vân, Tết là dịp mình nghỉ ngơi, thăm hỏi những người trong gia đình và bạn thân. Tết cũng là dịp duy nhất trong năm mà Vân tự cho phép mình nghỉ để thư giãn, để có thêm sức lực cho những công việc những dự án tiếp theo của mình.

Mùng 1 Tết năm nay Vân sẽ đi chùa đầu năm chứ?

Tất nhiên là Vân sẽ đi chùa vào ngày đầu năm rồi, đây là phong tục của người Việt Nam mình mà. Và đặc biệt năm nay vào ngày mùng 1 Tết, Vân và Johnny Trí Nguyễn sẽ mặc áo dài đến chùa Vĩnh Nghiêm lúc 9h sáng, nhân tiện đây Vân cùng anh Trí muốn kêu gọi các bạn trẻ đừng quên đi truyền thống mặc áo dài, bởi áo dài Việt Nam rất đẹp. Tất cả các bạn trẻ vào ngày mùng 1, mặc áo dài đến chùa Vĩnh Nghiêm sẽ nhận được “lì xì” của Vân và anh Trí.

Vậy còn tối mùng 1, cũng là tối Valentine, sẽ là một buổi tối hạnh phúc bên cạnh "ai đó" chứ?

(Cười) Vân cũng háo hức mong chờ tối Valentine năm nay lắm, không biết có khác với những năm trước không. Vân cũng đang chờ đợi "ai đó" ngỏ lời vào ngày này, hẹn hò ở một góc quán với một buổi ăn tối vui vẻ và lãng mạn bên ánh nến. Có vẻ mơ mộng quá không nhỉ?

Cũng không mơ mộng đâu, ai cũng mong mình có Valentine hạnh phúc mà. Dự định trong năm 2010 của Ngô Thanh Vân?

Năm 2010 này, Ngô Thanh Vân sẽ tham gia nhiều hoạt động từ thiện hơn. Sau Tết, Vân và anh Trí sẽ tham gia đua xịch lô cùng nhau trong chương trình “SaiGon Children Charity” để gây quỹ từ thiện cho trẻ em, xây dựng trường học, giúp những em bé khó khăn không đủ điều kiện đến trường học, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em. Còn những dự án sắp tới thì Vân sẽ “bật mí” vào thời gian tới.

Ngắm nhìn bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân cùng Johnny Trí Nguyễn :

Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 1

Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 2

Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 3

Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 4

Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 5

Bộ ảnh Tết lung linh của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 6