Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bộ 3 huấn luyện viên của chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt sáng nay (11/6).

Bộ 3 huấn luyện viên  của chương trình "The face - Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên tại Việt Nam gồm siêu mẫu kiêm ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương và Siêu mẫu kiêm Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 Trần Ngọc Lan Khuê.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 1
Trong buổi họp báo sáng nay (11/6), bộ 3 huấn luyện viên đã có những chia sẻ khi đảm nhận vai trò “nặng ký” của một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn và thu hút. Bên cạnh đó, họ còn bật mí những kỷ niệm vui cũng như những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình quay hình.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 2
"The face" là một chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng, thương hiệu.

Thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu và các thử thách do chương trình đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp khắc nghiệt ngoài đời thực.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 3

Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 4Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 5
Từ vòng chọn đội, thí sinh phải cạnh tranh qua việc thể hiện bản thân bằng shoot hình mặt mộc, catwalk trong trang phục bodysuit và nón rộng vành che kín khuôn mặt. Đó cũng là cách mà mỗi người mẫu cần phải thể hiện mình khi tham gia casting cho một show diễn hay một nhãn hàng nào đó. Và sau từng tập, độ khó lại tăng dần lên.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 6

Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 7Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 8
Với những cuộc tuyển chọn diễn ra trên khắp cả nước, các thí sinh của "Gương mặt thương hiệu - The face" phiên bản Việt Nam đã phải trải qua những vòng casting khá gay gắt để có thể giành được 1 trong số 12 vị trí tại “khu nhà chung”. 12 thí sinh này sẽ được chia làm 3 đội với sự dẫn dắt của các huấn luyện viên danh tiếng.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 9
12 thí sinh không chỉ trải qua những phần thử thách liên quan đến kỹ năng người mẫu mà sẽ còn đối diện với những thử thách liên quan đến chiến dịch quảng bá thương hiệu sẽ do chính đại diện của các nhãn hàng đưa ra. Ở mỗi tập thi, họ sẽ phải tham gia 2 phần thử thách: Thử thách kỹ năng cá nhân và Thử thách nhóm (mang tính quyết định để loại thí sinh).
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 10
Với mỗi thử thách cá nhân, sẽ có 1 huấn luyện viên đứng ra đại diện để thị phạm và có toàn quyền đưa ra quyết định người thắng cuộc. Thí sinh chiến thắng ở thử thách cá nhân này sẽ giành được một hoặc nhiều phần thưởng có giá trị.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 11Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 12
Còn ở thử thách nhóm, sẽ chỉ có 1 đội thắng cuộc được quyết định bởi đại diện một nhãn hàng, thương hiệu hoặc tính trên số lượng bình chọn của một nhóm các khách mời danh dự. Đội thắng cuộc sẽ đem về cho huấn luyện viên của họ quyền loại thí sinh (của 2 đội còn lại). Huấn luyện viên của 2 đội thua cuộc, mỗi người sẽ buộc phải đưa ra 1 thí sinh trong đội của mình vào phòng loại.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 13
2 thí sinh ấy sẽ thuyết phục huấn luyện viên của đội thắng cuộc về lý do mình xứng đáng được ở lại để tiếp tục với cuộc thi. Và huấn luyện viên của đội thắng cuộc toàn quyền quyết định ai trong số 2 thí sinh vào phòng nguy hiểm kia sẽ phải chùi bỏ lớp trang điểm, thu dọn đồ đạc và rời khỏi khu nhà chung.
Bộ ba "nữ thần" của "The face Việt Nam" đẹp hút hồn - Ảnh 14
Trường hợp 1 đội bị loại hết thí sinh trước khi cuộc thi kết thúc, huấn luyện viên của đội thua cuộc trong thử thách nhóm sẽ phải chọn ra 2 thí sinh trong đội của mình vào phòng loại (thay vì một). Cuối cùng, trải qua 12 tập thi, sẽ chỉ có duy nhất 1 thí sinh giành được chiến thắng chung cuộc để trở thành Quán quân của cuộc thi. Tập 1 chương trình "The face – Gương mặt thương hiệu" lên sóng truyền hình vào tối 18/6 tới.