Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bộ GD-ĐT không in tài liệu "Những điều cần biết về tuyển sinh"

KTĐT - Theo tin mới nhất, năm nay Bộ GD-ĐT sẽ không in tài liệu ''Những điều cần biết về tuyển sinh''. Đây là cuốn thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh cũng như những lưu ý cần thiết của các trường trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ của năm đó.
Hiện Bộ đã yêu cầu các trường đăng ký thông tin tuyển sinh năm 2012. Những thông tin này sẽ đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ. Thông tin chi tiết khác về tuyển sinh sẽ được các trường thông báo công khai trên website của trường.

Cũng theo tin riêng của Báo Thanh Niên, có khả năng năm nay Bộ sẽ cho phép các trường được tự chủ trong xét tuyển. Bộ sẽ không quy định các mốc thời gian tuyển sinh của từng đợt. Sau khi có kết quả thi, những thí sinh có điểm thi trên sàn sẽ được xét tuyển vào tất cả những trường có nhu cầu mà không bị khống chế thời gian của từng đợt như trước đây. Việc xét tuyển như thế nào, vào thời gian nào do các trường tự quyết định, chỉ cần báo cáo Bộ trước 31.12 hằng năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thành lập thêm 2 trường THPT công lập

Hà Nội: thành lập thêm 2 trường THPT công lập

14 Jul, 10:22 PM

Kinhtedothi – UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc thành lập 2 trường THPT công lập là Trường THPT Phúc Thịnh (xã Phúc Thịnh) và THPT Đỗ Mười (phường Yên Sở).

Trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2025: dự báo điểm chuẩn giảm mạnh

Trước ngày công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2025: dự báo điểm chuẩn giảm mạnh

14 Jul, 05:31 PM

Kinhtedothi – Gần thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2025, điểm chuẩn đại học trở thành chủ đề hot, thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh. Theo dự báo của các chuyên gia tuyển sinh, điểm chuẩn từ phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2025 sẽ giảm mạnh so với năm trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ