Bộ GD-ĐT quy định ngày thi các môn trắc nghiệm hệ vừa làm vừa học

Chia sẻ

KTĐT - Bộ GD-ĐT quy định lịch thi cho cả hệ đại học và cao đẳng. Các trường có thể tổ chức thi một trong hai ngày hoặc cả hai ngày của mỗi tháng.

KTĐT - Bộ GD-ĐT quy định lịch thi cho cả hệ đại học và cao đẳng. Các trường có thể tổ chức thi một trong hai ngày hoặc cả hai ngày của mỗi tháng.

Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT vừa hướng dẫn các đại học, học viện, các trường ĐH,CĐ về thi trắc nghiệm trong đợt thi tháng 3 và tháng 4/2010. Theo đó, chủ yếu ở chương trình lớp 12.

Bộ quy định lịch thi cho cả hệ đại học và cao đẳng. Các trường có thể tổ chức thi một trong hai ngày hoặc cả hai ngày của mỗi tháng theo lịch sau:

Tháng 3 vào ngày 20/3/2010 và 27/3/2010; tháng 4 vào ngày 17/4/2010 và 24/4/2010. Các môn thi tự luận do từng trường tự sắp xếp.

Các trường tổ chức thi tuyển sinh có các môn thi trắc nghiệm (Vật lí, Hóa học, Sinh học và Tiếng Anh) đều phải nhận đề thi của Bộ GD-ĐT. Ban đề thi của trường trực tiếp nhận đề thi gốc từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Các trường đăng ký nhận đề thi gốc (theo mẫu đính kèm) với Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục qua email: cucktkd@moet.edu.vn, fax: (04) 38683700; đồng thời chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, số 30 Tạ Quang Bửu, quận Hai BàTrưng, Hà Nội.