Bỏ mặc Gil Lê, Chi Pu "quấn quýt" Á hậu Hàn Quốc

Khang Nhi
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chi Pu đã lên ý tưởng thực hiện lookbook cho bộ sưu tập thời trang tự sản xuất mới nhất của mình.

Nữ diễn viên Chi Pu đã mời Á hậu Hàn Quốc 2014 Lee Sarah sang Việt Nam để thực hiện bộ ảnh, đồng thời mạnh tay đầu tư dựng bối cảnh để tạo không khí mùa hè tươi vui cùng hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp.
 
 
Cả hai phối hợp ăn ý trong từng shoot ảnh, làm việc cật lực từ sáng đến tối khuya để có được những bức hình ăn ý. Stylist Zoe góp phần làm nên diện mạo ấn tượng cho Chi Pu và Lee Sarah nhờ cách mix & match trang phục hài hoà, kết hợp cùng kính Spring Strings và nhiều phụ kiện nổi bật, bắt nhịp xu hướng trên thế giới.
 
Với việc ra mắt bộ sưu tập lần này, Chi Pu hé lộ việc trở thành bà chủ ở tuổi 24 với thương hiệu thời trang GOM được đặt tên theo nickname Gấu của nữ diễn viên. Cửa hàng đầu tiên của Chi Pu sẽ khai trương cuối tuần này trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên đặt mục tiêu phát triển thương hiệu của mình thành chuỗi cửa hàng thời trang phong cách Hàn Quốc lớn mạnh trong thời trang tới.
 
Trong video hậu trường thực hiện bộ ảnh, Chi Pu cùng Lee Sarah tạo dáng đủ kiểu, “quậy” đủ trò thể hiện đúng tinh thần “vui hết mình” của bộ sưu tập.

Trong khi đó, bộ ảnh chính thức được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, dựng bối cảnh Lý Bình Sơn, stylist Zoe, trang phục GOM, mắt kính Spring Strings, makeup Hiwon và Mimi. Video do Khương Vũ đạo diễn, Chaidao sản xuất.
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần