Bộ môn Xe đạp Hà Nội nhận tài trợ gần 500 triệu đồng

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 16/11, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ với tổng giá trị 500 triệu đồng cho bộ môn xe đạp Hà Nội.

Đại diện Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam trao quà và nhận áo thi đấu của bộ môn xe đạp Hà Nội.

Theo đó, đây là năm thứ 2 liên tiếp bộ môn xe đạp Hà Nội được tài trợ săm lốp tập luyện, thực phẩm chức năng, tiền thưởng thi đấu với tổng giá trị gần 500 triệu đồng. Với sự đồng hành này giúp các tay đua có thêm điều kiện tập luyện tốt hơn nữa. Bên cạnh đó đây còn là nguồn động viên to lớn, là động lực để các VĐV xe đạp Hà Nội cố gắng nâng cao thành tích.

Theo Giám đốc Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam Kunji Kitamura, từ năm 2020 Công ty đã bắt tay hợp tác với các thành viên bộ môn xe đạp Hà Nội và cùng tìm hiểu, trao đổi về hoạt động thúc đẩy môn xe đạp thể thao ở Việt Nam.
"Chúng tôi cũng đang tiếp tục nỗ lực để nâng cao sự hiểu biết của mình thông qua việc gặp gỡ, lắng nghe ý kiến từ các vận động viên tại các cuộc đua và các sự kiện để tạo ra những sản phẩm tốt nhất” - ông Kunji Kitamura cho biết.
Cũng theo Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội Đào Quốc Thắng, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều DN gặp khó khăn nhưng chúng tôi vui mừng khi nhận được tài trợ cho bộ môn xe đạp. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho các HLV, VĐV để từ đó vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Hiện nay, bộ môn xe đạp Hà Nội đang huấn luyện và đào tạo cho gần 50 VĐV. Được biết, thời gian qua bộ môn đẩy mạnh công tác xã hội hoá để có thêm nguồn lực, động viên, khích lệ kịp thời các HLV và VĐV để hoàn thành nhiệm vụ cũng như phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần