Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bổ nhiệm ông Trương Đình Anh làm Tổng Giám đốc FPT

KTĐT - Ông Trương Đình Anh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng của Tập đoàn FPT như Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) và hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom.

KTĐT - Ông Trương Đình Anh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng của Tập đoàn FPT như Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) và hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom.

Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT đã có nghị quyết về việc bổ nhiệm ông Trương Đình Anh làm Tổng Giám đốc FPT, thay thế cho ông Nguyễn Thành Nam và cho rằng sự thay đổi này là thích hợp và có lợi nhất cho những mục tiêu chiến lược trong 15 năm tới.

Trong gần hai năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc FPT, ông Nguyễn Thành Nam đã hoàn tất nhiệm vụ quan trọng nhất là lập kế hoạch cho sự phát triển của FPT trong giai đoạn mới, bổ sung nhân sự cấp cao và xây dựng chiến lược thương hiệu mới của Tập đoàn.

Trong giai đoạn kế tiếp, FPT cần một lãnh đạo mới và ông Trương Đình Anh được đánh giá là người phù hợp nhất với vị trí này.

Cụ thể, năm 2011 là năm đầu tiên FPT thực hiện kế hoạch dài hơi với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận bốn lần trong 4 năm (2011-2014).

FPT đặt mục tiêu lọt vào danh sách Top 500 doanh nghiệp hàng đầu trong Forbes Global 2000 của Tạp chí Forbes bình chọn.

Ông Trương Đình Anh đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng của Tập đoàn FPT như Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT, Tổng Giám đốc Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) và hiện là Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Telecom.

FPT Telecom dưới sự dẫn dắt của ông Trương Đình Anh trở thành một trong ba doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của Internet Việt Nam trong 10 năm qua.

Ông Trương Đình Anh cũng là một trong 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất đến sự phát triển của Internet Việt Nam, người đặt nền móng cho mảng viễn thông tại FPT. Với vị trí mới,ông được kỳ vọng sẽ cùng thế hệ lãnh đạo trẻ mang lại những thành công mới cho FPT./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huế hoàn thành sửa chữa, xây mới nhà ở theo “Chiến dịch Quang Trung”

Huế hoàn thành sửa chữa, xây mới nhà ở theo “Chiến dịch Quang Trung”

30 Dec, 02:11 PM

Kinhtedothi- Sau 25 ngày phát động chiến dịch, sáng ngày 30/12, UBND thành phố Huế tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà ở thuộc “Chiến dịch Quang Trung” cho hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đức, thôn Đồng Xuân, xã Lộc An. Tham dự buổi lễ có Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Hải Minh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và chính quyền địa phương liên quan.

Điều chỉnh tiền lương tối thiểu và bình ổn giá

Điều chỉnh tiền lương tối thiểu và bình ổn giá

30 Dec, 06:41 AM

Kinhtedothi – Trước kiến nghị của cử tri về mức lương không đủ trang trải cuộc sống, Bộ Tài chính cho biết Chính phủ đã ban hành Nghị định số 293/2025/NĐ-CP điều chỉnh lương tối thiểu, đồng thời Bộ Nội vụ đang chủ trì xây dựng Đề án tiền lương, phụ cấp đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ