DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bộ TN&MT họp báo về nguyên nhân cá chết tại miền Trung

27-04-2016 16:39
Kinhtedothi - Hiện nay, hàng trăm phóng viên có mặt tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đang chờ đợi cuộc họp báo của Bộ này lúc 19h tối về thông tin cá chết tại miền Trung.
Dưới sức ép của báo chí, công luận có mặt tại  Bộ TN&MT chờ đợi lãnh đạo Bộ thông tin về cuộc họp kín của bộ này về nguyên nhân cá chết tại miền Trung, 17h chiều ngày 27/4, ông Vũ Minh Sơn Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng và Tuyên truyền của Bộ TN&MT thông báo với các phóng viên: “Bộ sẽ họp báo lúc 19h tối nay tại Bộ”.  
Mặc dù trước đó ít phút, đại diện Bộ TN&MT xác nhận với báo chí chiều nay sẽ không diễn ra họp báo như dự kiến. Đồng hời, cũng không có thông tin nào chuyển tới các cơ quan báo chí về nội dung của cuộc họp.  

Như báo Kinh tế & Đô thị online đưa tin, chiều 27/4, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà trực tiếp chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành để nghe báo cáo toàn bộ sự việc cá chết hàng loạt gây hoang mang dư luận thời gian qua tại miền Trung. 
Cuộc họp gồm đại diện các Bộ TN&MT, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Công Thương, Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng... cùng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên kể từ sau vụ cá chết hàng loạt, các bộ ngành mới có cuộc họp chung. Tuy nhiên, các bộ họp kín, rất đông các báo đến nhưng không được tham dự. Hàng trăm phóng viên tiếp tục “cố thủ” tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, chờ đợi cuộc họp báo sau cuộc họp kín. 

Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị online đang có mặt tại Bộ TN&MT tường thuật về cuộc họp báo này, kính mời quý độc giả theo dõi...
TAG: