DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bố trí xe đưa công nhân, sinh viên về quê ăn Tết

05-01-2016 10:49
Kinhtedothi - ​Sở GTVT Hà Nội vừa có Công văn số 3245/SGTVT-QLVT gửi các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách công nhân, người lao động, sinh viên có nhu cầu về quê trong dịp Tết Bính Thân để đơn vị bố trí xe đón.
Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Nguyễn Hoàng Linh cho biết, để hạn chế ùn tắc tại các bến xe, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, công nhân về quê đón Tết, trong những năm qua, Sở GTVT đã phối hợp với các đơn vị liên quan, DN vận tải bố trí xe khách đón tại các trường, khu công nghiệp. Năm nay, các cá nhân có nhu cầu có thể đăng ký với Ban giám hiệu các trường, lãnh đạo các khu công nghiệp, sau đó danh sách được gửi về Sở GTVT, từ đó, Sở làm việc với các DN vận tải bố trí xe, đồng thời tổ chức bán vé đúng giá niêm yết với từng tuyến theo danh sách đã đăng ký. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 20/1/2016.
TAG: