Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gặp gỡ, động viên quân nhân trước khi xuất ngũ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại tướng Phùng Quang Thanh chúc mừng những kết quả mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. (Nguồn: TTQS/TTXVN)

Chiều 4/1, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gặp gỡ, động viên và chụp ảnh lưu niệm với gần 200 chiến sĩ thuộc Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 144, Bộ Tổng Tham mưu và Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 103, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, trước khi các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Đại tướng Phùng Quang Thanh chúc mừng những kết quả mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. (Nguồn: TTQS/TTXVN)
Kinhtedothi - Đại tướng Phùng Quang Thanh chúc mừng những kết quả mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. (Nguồn: TTQS/TTXVN)
Tại buổi gặp gỡ, Đại tướng Phùng Quang Thanh chúc mừng những kết quả mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đại tướng Phùng Quang Thanh biểu dương các chiến sĩ của Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 144 và Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 103, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã tham gia đảm nhiệm, bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu quan trọng được giao, nhất là các hoạt động lớn của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Bộ Quốc phòng và Thủ đô Hà Nội. 

Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh nhấn mạnh, khi trở về địa phương, từng chiến sĩ cần phát huy truyền thống phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới, phấn đấu trở thành những công dân kiểu mẫu, cán bộ ở các địa phương, tham gia tích cực các hoạt động quân sự - quốc phòng; tiếp tục có nhiều đóng góp xây dựng quê hương và bảo vệ đất nước.