“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Với sự trở lại của siêu mẫu Xuân Lan, “bộ tứ quyền lực” của Vietnam’s next top model 2014 đã có bộ hình chính thức ra mắt vô cùng ấn tượng. tiếp tục tung ra bộ hình ra mắt chính thức.

Siêu mẫu Xuân Lan nổi tiếng là một vị giám khảo vô cùng khó tính và thẳng thắn khi đưa ra những lời nhận xét và khi rèn luyện cho những học trò của mình trong chương trình.
“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng - Ảnh 1

“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng - Ảnh 2
Chính sự thẳng thắn, không sợ mất lòng giới truyền thông và luôn nhiệt tình trong quá trình đào tạo, hướng dẫn những người mẫu mới của cô đã cho ra đời những thế hệ người mẫu ưu tú của làng thời trang Việt Nam.
“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng - Ảnh 3
Bộ ảnh lần này, Xuân Lan khoác trên mình bộ trang phục thể hiện sự quyền lực nhưng vẫn không kém phần quyến rũ được thiết kế bởi nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.
“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng - Ảnh 4
Ngoài ra, việc chuyên gia đào tạo người mẫu và định hình phong cách nổi tiếng đến từ Úc – Adam Williams, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo người mẫu trong các phiên bản next top model trên thế giới tiếp tục tham gia và đồng hành xuyên suốt chương trình càng khiến khán giả tin tưởng rằng Vietnam’s next top model sẽ có một mùa giải với những gương mặt nổi trội và sáng giá trong thời gian tới. 
Bên cạnh đó, không thể thiếu được vị giám khảo nổi tiếng khó tính và luôn tạo ra những tình huống bất ngờ cho thí sinh – chuyên gia trang điểm Nam Trung trong vai trò giám đốc sáng tạo của chương trình – đã tạo nên yếu tố hút khán giả khiến cho Vietnam’s next top model 2014 được đánh giá là một trong những chương trình tâm điểm tại khoảng thời gian cuối năm 2014. 
“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng - Ảnh 5
“Bộ tứ quyền lực” tung ảnh ấn tượng - Ảnh 6
Đồng thời, Vietnam’s next top model 2014 năm nay còn có tham gia của một nhân vật vô cùng uy tín và có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam – giám khảo Hươngcolor, Tổng biên tập Tạp chí F–Fashion, hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh những lời khuyên đáng giá và những lời nhận xét đầy tình chuyên môn.

Tập đầu tiên sẽ được phát song vào lúc 20 giờ tối 1/11. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức.