Bộ Y tế tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh

Gia An
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với nhiều đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua, Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh (AMV Group) đã được Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tặng Bằng khen.

Thời gian qua, Tập đoàn Y tế AMV ngoài việc không ngừng nâng cao khả năng cung cấp các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân thông qua dịch vụ tiêm chủng, nhiệm vụ trọng tâm được lãnh đạo Tập đoàn ưu tiên là tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là lực lượng tuyến đầu chống dịch bằng nhiều hình thức khác nhau.
 Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh được Bộ Y tế tặng Bằng khen.
Theo đó, AMV Group đã hỗ trợ các xã, phường, trung tâm kiểm soát bệnh tật các tỉnh, bệnh viện với tổng chi phí gần 3 tỷ đồng, (trong đó hơn 2 tỷ đồng tiền mặt và gần 1 tỷ bằng hiện vật).
Chủ tịch Công đoàn của Công ty đã cho biết, tháng 9/2021 Tập đoàn đã giải ngân cho kế hoạch hỗ trợ 500 triệu đồng tiền mặt cho công tác phòng chống dịch tới các Sở Y tế tại các tỉnh thành.
Tập đoàn cũng tài trợ 1.000 bộ trang bảo hộ y tế trị giá hơn 100 triệu cho các học viên, chiến sỹ Học viện Quân Y lên đường vào miền Nam hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Về yếu tố con người, AMV Group huy động lượng lớn nhân lực hỗ trợ công tác tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19, góp phần tăng tỷ lệ bao phủ, sớm đạt mục tiêu tạo miễn dịch cộng đồng mà Chính phủ đặt ra.
Lãnh đạo Tập đoàn AMV cũng đã cam kết sẽ tài trợ 100.000 liều vắc-xin phòng Covid-19 để phục vụ nhu cầu tiêm chủng trong thời gian tới.

Thay mặt Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Y tế AMV, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông, Thi đua khen thưởng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của AMV Group thời gian qua trong công tác chống dịch Covid-19.
Theo ông Đình Anh, để đạt được những thành tích chống dịch như hiện tại, sự góp sức của các doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn AMV nói riêng là to lớn.
“Tập đoàn AMV vẫn luôn là một trong những doanh nghiệp luôn được đánh là có trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời vẫn đáp ứng tốt những sản phẩm chất lượng, uy tín về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người, luôn vì cộng đồng, đề cao trách nhiệm xã hội góp phần tiếp sức cùng cả nước chống đại dịch Covid-19”, Vụ trưởng Vụ truyền thông, Thi đua khen thưởng khẳng định.
Được biết, AMV Group đã có lịch sử 20 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế với nhân sự lên tới khoảng 1.000 người.
AMV Group hoạt động chủ yếu ở 5 lĩnh vực chính là vắc-xin, sinh phẩm chẩn đoán, dược phẩm, thực phẩm chức năng và dịch vụ y tế.
Ở mỗi lĩnh vực, Tập đoàn đều nỗ lực thực hiện mục tiêu kinh doanh bền vững, lấy chất lượng, sự chuyên nghiệp là tiêu chí, thước đo thành công.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần