“Bom tấn” mới của Tom Cruise

Chia sẻ

KTĐT - Obvilion là một bộ phim khoa học viễn tưởng dựa trên tiểu thuyết của chính đạo diễn phim- Joseph Kosinki. Tháng 5/2011, phim chính thức bấm máy sau khi tài tử Tom Cruise đồng ý đóng vai chính.

Oblivion lấy bối cảnh ở tương lai khi mà Trái Đất chỉ còn là một vùng đất hoang tàn. Khi đó, Jack Harper (Cruise) là một trong số ít các thợ sửa chữa người máy làm việc trên Trái Đất. Một phần trong chiến dịch có quy mô to lớn này là thu thập các nguồn tài nguyên quan trọng sau hàng thập kỷ chiến đấu với mối đại họa có tên Scavs, và nhiệm vụ của Jack không bao lâu nữa là hoàn thành.

 
“Bom tấn” mới của Tom Cruise - Ảnh 1
 
Oblivion là bộ phim đầu tiên năm 2013 có sự góp mặt của tài tử điện ảnh Tom Cruise

Sinh hoạt và làm việc giữa lưng chừng trời, ở một nơi cách mặt đất hàng ngàn mét, cuộc sống của Jack như sụp đổ hoàn toàn khi anh giải cứu một cô gái xinh đẹp từ một chiếc tàu vũ trụ bị tai nạn. Sự xuất hiện của cô đã khơi mào cho hàng loạt sự kiện, khiến cho anh phải đặt câu hỏi cho tất cả những điều anh đã biết bấy lâu nay, cũng như chịu trách nhiệm cho sự tồn tại của toàn nhân loại.

Bộ phim được quay với độ phân giải “khủng” 4K, với các địa điểm trải dài trên toàn nước Mỹ và Iceland. Sau khi bấm máy một tháng, một trích đoạn của Obvilion đã được công chiếu tại Cinema Con 2012 và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông. Bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 12/4, cùng ngày tại Bắc Mỹ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần