Bóng đá Việt Nam tiếp tục nhận thêm nhà tài trợ đồng hành

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23) tiếp tục nhận thêm sự đồng hành và tài trợ trong giai đoạn từ năm 2022 - 2023.

Ngày 25/10, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) ký kết hợp tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Theo đó, trong giai đoạn từ năm 2022 - 2023, VNPAY và các nhãn hàng ví điện tử VNPAY, VNPAY-QR sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành, đi cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23). Trong thời gian này, các đội tuyển sẽ có các hoạt động quan trọng như: AFF Cup bóng đá nam, nữ vào cuối năm 2022, SEA Games 2023, Asian Cup bóng đá Nam 2023 và đặc biệt là World Cup Bóng đá nữ vào tháng 6/2023.

Các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23) tiếp tục nhận thêm sự đồng hành và tài trợ trong giai đoạn từ năm 2022 - 2023.
Các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam (đội tuyển nam, nữ, U23) tiếp tục nhận thêm sự đồng hành và tài trợ trong giai đoạn từ năm 2022 - 2023.

Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, trong những năm vừa qua, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường khu vực và châu lục, trong đó có những thành tích mang dấu ấn lịch sử. Với những thành quả nổi bật đã đạt được, bên cạnh sự nỗ lực của Ban huấn luyện, các cầu thủ, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo Ngành, cũng không thể không nhắc đến những đóng góp quan trọng từ các đối tác, các nhà tài trợ.

"Trong bối cảnh bóng đá Việt Nam đang hướng tới những mục tiêu trọng điểm trong năm nay và các năm tiếp theo, việc VNPAY đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam tại thời điểm này thực sự là nguồn khích lệ, động viên rất lớn đối với Ban huấn luyện và các cầu thủ của các đội tuyển bóng đá Việt Nam, qua đó góp phần giúp các đội tuyển có những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho quá trình chuẩn bị và thi đấu tại đấu trường quốc tế” - ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

VNPAY trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
VNPAY trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Không chỉ tài trợ và đồng hành cùng đội tuyển quốc gia, trước đó VNPAY cũng đã triển khai dịch vụ đặt vé bóng đá trên ví điện tử VNPAY giúp người hâm mộ bóng đá đặt vé xem các trận đấu của V-League, Giải Bóng đá Cúp Quốc gia… tiện lợi, nhanh chóng. Đây là dấu ấn quan trọng trong việc xây dựng và phát triển kênh bán vé công nghệ cao mà ví VNPAY đang hỗ trợ các CLB bóng đá. Thông qua nền tảng công nghệ của mình, VNPAY đang mang đến cho khách hàng dịch vụ đặt vé bóng đá tiết kiệm và tiện lợi, hỗ trợ các CLB bóng đá chuyển đổi số, hiện đại hóa nền bóng đá Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần