DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bỏng mắt trước Miss Grand International 2015

28-10-2015 11:21
Kinhtedothi - Gây ấn tượng với chiều cao lý tưởng, cô gái đến từ Cộng hòa Dominica-Anea Garcia đã đăng quang tại cuộc thi Miss Grand International 2015 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) diễn ra tại Thái Lan.
Anea năm nay 20 tuổi, sở hữu chiều cao lý tưởng 184 cm cùng những đường cong nóng bỏng. Trước đêm chung kết, cô luôn nằm trong nhóm những ứng cử viên nặng ký. Như vậy, ba mùa liên tiếp, người chiến thắng Miss Grand International đều đến từ vùng Caribbean.

 
Ở phần trả lời ứng xử của top 5, trước câu hỏi "Ai là người ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của bạn?", Anea Garcia khiến nhiều khán giả xúc động khi bật khóc nức nở trên sân khấu.

Cô kể mình chào đời từ một vụ cưỡng bức. Cô không biết bố mình là ai nhưng ông chính là người ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của cô. Cô học cách chấp nhận hoàn cảnh và tha thứ cho người bố đó. Bằng cách tha thứ, cô có thể sống trong hòa bình và cô muốn truyền thông điệp đó đến mọi người trên khắp thế giới.

Trước khi đăng quang Miss Grand International 2015, Anea Garcia từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015 và giành ngôi Á hậu 2.
Sau khoảng 3 tuần tham gia nhiều hoạt động khác nhau như chụp hình, thi áo tắm, trang phục dân tộc, diễn thời trang và tổng duyệt tại Bangkok, Thái Lan, tối 25/10, các thí sinh Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) bước vào đêm chung kết trao giải.

Hệ thống chấm điểm của Miss Grand International dựa phần lớn vào những gì các thí sinh thể hiện từ ngày đầu đặt chân đến Thái Lan. Điểm số ở đêm bán kết chiếm 25% và đêm thi chung kết chỉ quyết định 15%.
Một số hình ảnh đẹp của Miss Grand International 2015 :

TAG: