Bphone mới sẽ ra mắt với 4 phiên bản

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo tên gọi các phiên bản, người dùng dự đoán B86s nhiều khả năng là sản phẩm cao cấp nhất, trong khi B40 có giá rẻ nhất.

Hình ảnh hé lộ Bphone mới
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, 4 phiên bản Bphone 2020 sẽ bao gồm B86, B86s, B40 và B60. Dựa vào tên gọi, B86s nhiều khả năng là sản phẩm cao cấp nhất, trong khi B40 có giá rẻ nhất. Sản phẩm cũng có 4 màu đen, trắng, xanh và hồng, hỗ trợ chống bụi, chống nước.
Cách đặt tên sản phẩm của Bkav khiến người dùng Bphone cho rằng B86 mang nghĩa "phát lộc", hoặc thể hiện mức giá 8,6 triệu đồng. Ông Quảng chia sẻ, ông thích cách giải thích của một số người là 86 chỉ năm 1986 - năm đánh dấu sự đổi mới của đất nước.
Mới đây, ngày 31/3, Thủ tướng ra chỉ thị cách ly xã hội trong 15 ngày nên không ít người dự đoán Bphone thế hệ mới dự kiến trình làng ngày 7/4 sẽ tiếp tục phải lùi lịch công bố. Người đứng đầu Bkav cho biết do sự kiện diễn ra tại trường quay và không có khách mời, nên lịch trình phụ thuộc vào đối tác đài truyền hình
Bphone mới sẽ là điện thoại không phím bấm vật lý. Ngoài ra, cải tiến lớn nhất trên sản phẩm là camera ứng dụng nhiếp ảnh điện toán, hỗ trợ chụp các bức ảnh theo mục đích cụ thể như macro, xóa phông, tốc độ cao... mà không cần trang bị nhiều ống kính.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần