Bphone ra mắt, giá từ 9,99 triệu đồng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngoài ra chiếc điện thoại này còn có các phiên bản nâng cấp khác với giá 12,69 triệu và bản mạ vàng có giá 20,2 triệu đồng.

Hôm nay (26/5), Bkav đã chính thức ra mắt Bphone, chiếc smartphone thuần Việt đầu tiên do hãng này sản xuất. Đây cũng là chiếc điện thoại Việt thu hút được nhiều sự chú ý nhất của cả cộng đồng công nghệ cũng như giới truyền thông trong nước suốt từ giai đoạn nó mới chỉ xuất hiện theo dạng tin đồn.

 
Bphone sẽ là smartphone thuộc phân khúc cao cấp
Bphone sẽ là smartphone thuộc phân khúc cao cấp
Theo Bkav, hãng đã mất hơn 4 năm để làm ra Bphone, đồng thời cho biết chiếc điện thoại này được tạo thành từ 800 linh kiện cơ khí của 82 đối tác trên toàn cầu hiện đang cung cấp linh kiện cho Sony, Apple, Samsung. Đặc biệt, bộ nhạc chuông trên Bphone được chính nhạc sỹ Huy Tuấn sáng tác dành riêng cho chiếc điện thoại này

Về hình thức bên ngoài, đây là chiếc smartphone có thiết kế khá bắt mắt với các góc được bo tròn, nguyên khối với khung viền bằng chất liệu giả kim loại cùng 2 mặt kính phía trước và sau.

 
Trên tay Bphone
Trên tay Bphone
Về phần cứng, máy có màn hình 5 inch fullHD, bộ xử lý Snapdragon tốc độ 2,5 GHz, RAM 3GB, camera trước 5MP và sau là 13MP. Máy chạy hệ điều hành BOS do Bkav tùy biến trên nền tảng Android 5.0.

Bphone có ba phiên bản bộ nhớ là 16GB - 64GB - 128GB với 3 màu Trắng - Đen - Mạ vàng 24K. Giá bán chính thức cho phiên bản cấu hình 16GB là 9,99 triệu đồng, bản 64GB là 12,69 triệu đồng. Còn phiên bản mạ vàng sẽ có bộ nhớ 128GB cùng mức giá 20,2 triệu đồng.

Chiếc smartphone này sẽ được Bkav bán qua hình thức online bắt đầu từ ngày 2/6 trên trang thương mại điện tử của hãng, tại địa chỉ vala.vn.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần