Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Brazil: Trường đào tạo ông già Noel “hút” học viên

Kinhtedothi - Trong khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh và kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh đang tới gần, tại thủ đô Brazil một trường học đặc biệt – đào tạo các ông già Noel cho dịp lễ đã bắt đầu rộn ràng.
Một ngôi trường tại TP Rio de Janeiro đã Rio đã tổ chức lớp học đặc biệt cho các cụ già yêu thích công việc dễ thương nhất trên thế giới này.
Tham gia khóa học này chủ yếu là các cụ ông, rất nhiều người vốn đã sở hữu bộ râu trắng, rất phù hợp với tạo hình vào đêm Giáng Sinh.
Kể cả những người đã về hưu, cần việc làm thời vụ trong mùa lễ giáng sinh cũng có thể tìm đến ngôi trường này.
Ngôi trường đào tạo các ông già Noel này đã được thành lập vào năm 1993 tại Rio de Janeiro.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

Quảng Ninh: tạo nền tảng động lực mới để phát triển

23 Feb, 01:35 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/2 - ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức gặp mặt đầu Xuân với cán bộ, công chức, viên chức các sở, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 54 điểm cầu.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng: Trung tâm Hành chính công là bộ mặt chính quyền

23 Feb, 10:16 AM

Kinhtedothi - Sáng 23/2, trong ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Ngọ 2026, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phạm Đức Ấn đã đến thăm, gặp mặt và chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, công chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố; đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Trung tâm trong cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ