DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

BRG Retail tổ chức “Tuần lễ táo New Zealand”

Lê Nam
24-05-2021 16:14
Kinhtedothi - Từ ngày 22- 30/5, Công ty TNHH bán lẻ BRG (BRG Retail) tổ chức “Tuần lễ táo New Zealand” tại 75 siêu thị, Minimart thuộc hệ thống BRG Mart tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh.
Tin liên quan
  • BRG Golf từ chối cung cấp dịch vụ nếu golf thủ không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch BRG Golf từ chối cung cấp dịch vụ nếu golf thủ không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch
Những năm gần đây, tìm kiếm nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đang trở thành xu hướng của người tiêu dùng Việt, nhất là đối với mặt hàng hoa quả nhập khẩu. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mới, container táo New Zealand do BRG Retail trực tiếp nhập khẩu đã về tới Hà Nội.
Thị trường trái cây nhập khẩu Việt Nam những năm gần đây trở nên sôi động với đa dạng chủng loại, thu hút về hình thức và hấp dẫn về giá thành. Người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được các loại hoa quả nhập khẩu ở các đại siêu thị, siêu thị, cửa hàng tiện ích... Tuy nhiên, chính sự phong phú từ chủng loại và giá cả trên thị trường bán lẻ hoa quả nhập khẩu cũng khiến người tiêu dùng gặp nhiều lúng túng khi lựa chọn do còn lăn tăn về tính minh bạch nguồn gốc xuất xứ.
 Nhân viên BRG đưa sản phẩm táo New Zealand tới người tiêu dùng tại các siêu thị

Vừa qua, 40 tấn táo từ New Zealand do BRG Retail trực tiếp nhập khẩu từ New Zealand đã về tới Hà Nội. Táo hữu cơ được Bostock New Zealand trồng tại vịnh Hawke, New Zealand là một trong những nơi có môi trường sạch, trong lành và tinh khiết nhất trên thế giới.
Bostock New Zealand cũng là nhà trồng táo hữu cơ lớn nhất bán cầu Nam với sản lượng chiếm 85% tổng sản lượng táo hữu cơ tại New Zealand.
Mùa táo chính vụ của New Zealand được thu hoạch từ giữa tháng 4, 5, 6. Trong mùa vụ mới nhất năm nay, BRG đã hợp tác với Bostock New Zealand mang đến người tiêu dùng 3 dòng táo Premier Star, Gala, Queen loại tiêu chuẩn (bắt đầu bằng mã số 4) và 2 dòng táo hữu cơ - Organic Premier Star, Organic Gala (bắt đầu bằng mã số 9).
Dòng táo Gala mọng nước, thịt quả chắc giòn vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam; táo Premier Star có màu sắc đỏ tươi, hương vị cân bằng chua ngọt. Đặc biệt, táo Organic Premier Star lần đầu tiên được BRGMart giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
 Sản phẩm táo New Zealand tại hệ thống siêu thị của BRG

Giám đốc bán hàng phụ trách thị trường Việt Nam Jane Maclean cho biết: “Để tăng sự đa dạng về lựa chọn cho người tiêu dùng, bên cạnh dòng táo được canh tác theo phương pháp thông thường đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, cùng các tiêu chuẩn khắt khe khác để có thể xuất đi các thị trường khó tính trên toàn cầu như Mỹ, EU, Nga, Nhật Bản,… chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng của BRGMart trải nghiệm sản phẩm táo Gala và Premier Star hữu cơ cao cấp, được trồng theo tiêu chuẩn Bigro hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất, hoặc thuốc bảo vệ thực vật nào trong quá trình canh tác, do đó táo hoàn toàn phát triển tự nhiên an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hương vị của táo hữu cơ cũng vì thế mà đậm đà thơm ngon hơn.
Tất cả các sản phẩm táo nhập khẩu của chúng tôi đều có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cho mỗi lô hàng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.”
Để giới thiệu tới người tiêu dùng về dòng sản phẩm mới này, từ nay đến ngày 30/5, “Tuần lễ táo New Zealand” sẽ được triển khai trên 75 siêu thị, Minimart thuộc hệ thống BRGMart. Tham dự “Tuần lễ táo New Zealand”, người tiêu dùng sẽ có cơ hội thử nếm hương vị táo hữu cơ New Zealand với giá cực sốc, chỉ với 69.900 đồng/kg áp dụng với 2 loại táo tiêu chuẩn và 89.000 đồng/kg cho táo hữu cơ.
Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân cũng như bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng, không chỉ phục vụ khách hàng mua sắm trực tiếp tại các điểm bán, BRGMart còn nhận đặt hàng qua App mua sắm trực tuyến BRG Shopping, hotline, fanpage… và dịch vụ giao hàng tại nhà. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ BRG Elite, quý khách hàng sẽ được nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn tại BRGMart và một số đơn vị thuộc Tập đoàn BRG