Bryston BDP-1 thách thức đầu đọc CD

Chia sẻ

KTĐT - Thiết bị của Brystion có cơ chế hoạt động tương tự như một bộ chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự (DAC).

KTĐT - Thiết bị của Brystion có cơ chế hoạt động tương tự như một bộ chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự (DAC).

Theo Home Entertaiment Magazine, với thiết bị phát nhạc kỹ thuật số độ phân giải cao Bryston BDP-1, các audiophile có thể dễ dàng thưởng thức âm thanh từ những bản nhạc được lưu trữ trực tiếp trên các bộ nhớ USB mà không cần đến đầu đọc CD đắt tiền khác. Có thể nói BDP-1 là một đầu đọc bởi nó không hề được tích hợp bộ nhớ trong, không có khả năng truyền tải nhạc hoặc một ổ CD để phát và nén nhạc lại. Tuy nhiên, thiết bị của Brystion lại có cơ chế hoạt động tương tự như một bộ chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu tương tự (DAC).

Dựa trên nền Linux giúp BDP-1 có khả năng phát nhạc độc lập, hoặc có thể sử dụng cùng với nhiều thiết bị chạy các nền tảng khác nhau như máy tính cá nhân, máy điện thoại, iPhone và cả iPad. Sản phẩm có hệ thống cổng xuất tín hiệu bao gồm giắc AES-EBU (Balanced) và BNC (S/PDIF) cùng với các cổng component điện tử riêng biệt. Brystion BDP-1 hỗ trợ tập tin 16 và 24 bit với tốc độ lấy mẫu 44.1 kHz, 48 kHz, 88.2 kHz, 96 kHz, 176.4 kHz và 192 kHz.

Bryston BDP-1 sẽ xuất hiện tại các cửa hàng trong năm nay với giá bán dự kiến khoảng 2.100 USD.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần