Bức tranh "thúc thúc và muội muội chơi trò trên giường"

Chia sẻ

KTĐT - Xem nhiều đâm nghiện, Thi tìm cách dụ dỗ Lộ Lộ cùng chơi “trò trên giường” với hắn. Mồi nhử đưa ra là 1 nhân dân tệ để mua kem với điều kiện không được nói cho ai biết.

KTĐT - Xem nhiều đâm nghiện, Thi tìm cách dụ dỗ Lộ Lộ cùng chơi “trò trên giường” với hắn. Mồi nhử đưa ra là 1 nhân dân tệ để mua kem với điều kiện không được nói cho ai biết.

Bà Diệp ở huyện Vũ Nghĩa, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) hoảng hồn khi vô tình nhìn thấy bức tranh cô con gái 9 tuổi.

 
Bức tranh này vẽ một người đàn ông trung niên và một bé gái, dưới đề hàng chữ "Thúc thúc và muội muội chơi trò trên giường."

Bà Diệp thất sắc, tra hỏi con. Câu trả lời của cô bé khiến bà Diệp suýt nữa lăn ra đất. Người trong tranh là Lộ Lộ, em gái của cô bé, mới 6 tuổi và chú Thi hàng xóm, 42 tuổi.

Bà Diệp lập tức báo cảnh sát. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện Lộ Lộ đã bị xâm hại tình dục. Tên yêu râu xanh cũng đã cúi đầu nhận tội.

Năm năm trước tên Thi rời An Huy, đến Vũ Nghĩa làm thuê. Trước khi phạm tội, hắn đang thất nghiệp. Nhàn cư vi bất thiện, Thi tải từ máy tính của bạn vào điện thoại di động của mình những hình ảnh khiêu dâm để thêm “gia vị” cuộc sống.

Xem nhiều đâm nghiện, Thi tìm cách dụ dỗ Lộ Lộ cùng chơi “trò trên giường” với hắn. Mồi nhử đưa ra là 1 nhân dân tệ để mua kem với điều kiện không được nói cho ai biết.

Quan hệ xong lần đầu, tên Thi cảm thấy rất sợ hãi. Hai ngày trôi qua, không thấy động tĩnh gì hắn mới bình tâm trở lại. Tới ngày thứ ba, Lộ Lộ lại sang nhà hắn chơi. Tên Thi rút trong túi ra 2 nhân dân tệ dụ dỗ Lộ Lộ tiếp tục chơi “trò trên giường” với hắn. Không ngờ lúc đó, chị của Lộ Lộ đứng nấp sau cánh cửa nhìn thấy.

Vốn có tài vẽ lại thấy hiếu kỳ, chị của Lộ Lộ đã vẽ luôn bức tranh "Thúc thúc và muội muội chơi trò trên giường" mà bà Diệp nhìn thấy sau này, và cũng là manh mối khiến tên yêu râu xanh lộ mặt.

Sau khi sự việc đau lòng trên xảy ra, cảnh sát huyện Vũ Nghĩa khuyến cáo các bậc phụ huynh và nhà trường cần phải giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ, nói cho chúng biết đâu là những hành vi không cho phép người khác làm với chúng để khi bị xâm hại tình dục chúng có thể kịp thời đưa ra những phán đoán và phản ứng chính xác, tránh bị xâm hại nghiêm trọng.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần