Bùng nổ sự đố kị giữa 15 thí sinh

Chia sẻ

KTĐT - Cuộc sống tại ngôi nhà chung của 15 cô gái VNTM 2012 đã bắt đầu với những mâu thuẫn đan xen tưởng như không thể giải quyết bởi chung sống với những người vừa là bạn vừa là đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua giành ngôi quán quân duy nhất vốn không phải là điều dễ chịu.

 
Trong tập 4 sắp tới, sau khi được ở tại khách sạn Intercontinetal Hà Nội Westlake, 15 thí sinh Vietnam’s Next Top Model chính thức bước vào cuộc sống tại ngôi nhà chung – Penthouse sang trọng nằm trong khu căn hộ cao cấp The Vista, tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2. Ngôi biệt thự nằm bên cạnh khung cảnh thơ mộng của sông Sài Gòn và có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các thí sinh như được sống trong kinh đô thời trang thế giới khi mỗi phòng đều được thiết kế riêng theo phong cách của New York, Paris, Milan và Tokyo.

Bùng nổ sự đố kị giữa 15 thí sinh - Ảnh 1
Các thí sinh trong Ngôi nhà chung bùng nổ sự ghen ghét, đố kị, bất đồng ý kiến
 
Song sự choáng ngợp với ngôi nhà chung đẳng cấp và tiện nghi cũng không thể làm giảm nỗi bất an của các cô gái khi họ phải sống trong một môi trường xa lạ với camera theo dõi 24/24 và không một thiết bị liên lạc. 

Sự ghen ghét, đố kị, và bất mãn khiến không khí trong ngôi nhà chung luôn căng thẳng và sẵn sàng bùng phát. Những bất đồng bắt đầu nảy sinh và dần lên tới đỉnh điểm khi áp lực bị loại bất cứ lúc nào ngày càng trở nên mãnh liệt. Thiên Trang với cá tính bốc đồng, đôi chút trẻ con trở thành tâm điểm chú ý và ghen ghét trong ngôi nhà chung. Liệu có phải là do sự ghen tị giữa những thí sinh với nhau khi Thiên Trang đang ngày càng nổi bật? 

Mỗi người một cá tính, một cách suy nghĩ, liệu có thể tìm được điểm chung khi cùng chung sống? Một buổi họp gia đình ngay lập tức đã được tổ chức để giải quyết mâu thuẫn giữa các thành viên, nhưng liệu điều đó có thật sự giải quyết được xung đột?  

Tập 4 của cuộc hành trình Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật ngày 9/9/2012.